2 siêu phẩm đồng hồ cổ Rolex được đấu giá Geneva của Antiquorum

December 2, 2020

Vào ngày 8 tháng 11, Antiquorum tổ chức Phiên đấu giá Geneva –  “Những chiếc đồng hồ cổ điển và hiện đại sang trọng”. Chúng được diễn ra trực tiếp tại khách sạn Beau-Rivage Geneva. Sự kiện là sự góp mặt của một loạt các loại đồng hồ hiện đại, cổ điển và thậm chí là tân cổ điển. Trong đó, chúng ta không thể rời mắt khỏi 2 sản phẩm của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới Rolex. Đó là Rolex Ref. 5514 Submariner COMEX và Rolex Ref. 5513/5517.

Vì sao sản phẩm đồng hồ của Rolex có mặt trong cuộc đấu giá đồng hồ cổ

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới trên thị trường. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ xuất hiện sớm và lâu đời nhất trong thế giới đồng hồ hàng hiệu. Những sản phẩm đồng hồ rolex đều được mệnh danh là những siêu phẩm. Chúng có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, nhưng lại từ những chất liệu cao cấp, quý hiếm. 

Điều đặc biệt, bộ máy bên trong đồng hồ đều được nghiên cứu một cách tỉ mỉ, kỹ càng từ những chuyên gia hàng đầu. Chất lượng đỉnh cao mà chúng mang đến, hiếm có thương hiệu nào trên thế giới có thể sánh kịp. Một thực tế cho rằng, đồng hồ Rolex càng được cho ra đời sớm, càng là đồ cổ, giá trị của chúng càng lớn. 

Đồng hồ Rolex Ref. 5514 Submariner COMEX bằng thép không gỉ

Rolex COMEX Submariner 5514 là một trong những chiếc đồng hồ hiếm hoi được Rolex sản xuất dành riêng cho những người thợ lặn chuyên nghiệp. Chúng không chỉ giúp bạn xem thời gian một cách chính xác trong môi trường dưới nước, mà bạn còn có thể sử dụng được trong những cuộc lặn đặc biệt khắc nghiệt. 

Một trong những tính năng khác biệt của COMEX Ref. 5514 là van thoát khí heli ở mặt bên của vỏ, cũng như dấu từ COMEX và số trên ốp lưng.

Không cần phải nói, Rolex Ref. 5514 Submariner COMEX cực kỳ hiếm và là siêu phẩm đáng mơ ước của bất cứ dân “chơi” đồng hồ nào. Mức giá của chúng trong cuộc đấu giá Geneva của Antiquorum được bật mí dao động trong khoảng từ 100.000 – 150.000USD.

Đồng hồ Rolex Ref. 5513/5517 – Chiếc tàu ngầm quân sự

Chiếc đồng hồ quân sự Rolex Ref. 5513/5517 đặc biệt được dùng để bán đấu giá này có lớp gỉ gần như màu sẫm, với các tay kiếm nguyên bản. Đối với kim chỉ giờ, một vấn đề phổ biến với MilSubs là lume thường bị rơi ra ngoài. Nhưng ở Ref 5513/5517, đã được xử lý để phù hợp với mặt số khiến chúng trở nên bền bỉ hơn bao giờ hết. Một trong những đặc điểm nổi bật của Rolex Ref 5513/5517, mà bạn có thể thấy ở đây, là các dấu thăng đi khắp vòng bezel. 

Một phần của sự quyến rũ của bất kỳ chiếc đồng hồ quân sự nào là phần khắc trên mặt sau là duy nhất cho bất kỳ sản phẩm nhất định nào. Việc lưu giữ những bản khắc đó là một dấu hiệu cho thấy đồng hồ không được đánh bóng – hoặc ít nhất, qua đánh bóng. Điều này càng làm tăng lên giá trị nguyên bản, giá trị vào cao cấp của chiếc đồng hồ. 

Cuộc đấu giá Geneva của Antiquorum là cơ hội để cho các sản phẩm đồng hồ Rolex cổ tỏa sáng. Cùng theo dõi và chờ đợi, mức giá cuối cùng cũng như chủ nhân của 2 siêu phẩm Rolex Ref. 5514 Submariner COMEX và Rolex Ref 5513/5517 trong sự kiện đặc biệt này!

Xem thêm bài viết: bảng giá đồng hồ nam rolex chính hãng thụy sỹ

Ý kiến bạn đọc