3 điểm đáng chú ý về những mẫu đồng hồ Rolex đính đá

January 21, 2020

Những mẫu đồng hồ Rolex đính đá luôn có khả năng “hút mắt” người nhìn bằng sự tinh tế, hào nhoáng và đầy quyến rũ. Có không ít điều thú vị đằng sau những thiết kế hoàn hảo mà “ông lớn” Rolex đã mang đến thị trường. Theo bạn thì đó là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Đồng hồ Rolex sở hữu công nghệ đính đá hàng đầu

Dù được đính bằng kim cương, hồng ngọc hay ngọc lục bảo thì các mẫu đồng hồ Rolex đẹp đính đá  đều được hãng ứng dụng công nghệ đính đá hàng đầu trên thị trường hiện nay. Thương hiệu danh tiếng này sở hữu đội ngũ kiểm định đá quý là những nghệ nhân đính đá đẳng cấp và những nhà giám định có tên tuổi trên thị trường. 

Đồng thời, công nghệ đính đá cũng trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, từ việc chọn lọc, phân loại đá quý cho đến việc đính đá. Sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng chi tiết giúp Rolex có thể mang đến thị trường những mẫu đồng hồ đính đá có được sự trọn vẹn về tính thẩm mỹ, màu sắc và cả độ quyến rũ.

3 điểm đáng chú ý về những mẫu đồng hồ Rolex đính đá

Rolex áp dụng nhiều tiêu chí khi sản xuất đồng hồ đính đá 

Để có được những mẫu đồng hồ đính đá hoàn mỹ nhất, Rolex không chỉ chú trọng đến việc lựa chọn chất lượng đá quý mà còn có nhiều tiêu chí khác kèm theo. Cụ thể như: chiều cao của viên đá, tính chuẩn xác khi sắp xếp đá, độ ổn định, độ phức tạp của các công đoạn thao tác, định hướng và vị trí của các viên đá… Tất cả đều được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đính đá mà hãng đang sở hữu. Công đoạn này nhằm tạo nên sự kết hợp hoàn hảo để mang đến người dùng những mẫu đồng hồ đính đá tuyệt mỹ, thể hiện được cái Tầm và sự quyến rũ của người đeo.

3 điểm đáng chú ý về những mẫu đồng hồ Rolex đính đá

Đồng hồ Rolex sở hữu nhiều phụ kiện trang trí

Để có được những mẫu đồng hồ rolex chính hãng đẹp đính đá hoàn hảo, thẩm mỹ nhất thì ngoài việc đính đá, hãng còn bỏ ra không ít “tâm tư” cho việc lựa chọn phụ kiện trang trí. Hình ảnh những chiếc vương miện, con số Ả Rập hay những viên đá quý được chạm khắc lung linh… đã góp phần không nhỏ tạo nên những mẫu đồng hồ “chất hơn nước cất” mang thương hiệu Rolex.

Không dừng lại ở đó, khả năng sáng tạo của Rolex luôn được đánh giá là bậc thầy trên thị trường. Để tạo sự mới mẻ trong diện mạo của các dòng đồng hồ đính đá khác nhau, Rolex đôi khi cũng lựa chọn chất liệu có khả năng phát quang hay mang màu sắc đồng điệu với những viên đá quý. Điều này có thể mang đến độ tinh tế, sắc tái đa dạng rất quyến rũ và đầy lôi cuốn cho những “đứa con” của hãng.

3 điểm đáng chú ý về những mẫu đồng hồ Rolex đính đá

Có thể thấy, đằng sau sự lấp lánh của những mẫu đồng hồ Rolex đính đá chứa đựng nhiều điều thú vị mà Rolex đang thực hiện. Sự đầu tư và tỉ mỉ trong từng thiết kế cũng chính là cách để Rolex khẳng định được thương hiệu, tên tuổi của mình trên thị trường đồng hồ hàng hiệu trong suốt hàng trăm năm qua.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc