3 mẫu đồng hồ Rolex Cellini bán chạy nhất thị trường

January 17, 2020

Đồng hồ Rolex Cellini là một trong những dòng sản phẩm tạo được sức hút lớn của thương hiệu Rolex danh tiếng. Với thiết kế tinh tế, độc đáo và đẳng cấp, Rolex Cellini đã không quá khó khăn để chiếm lĩnh thị trường. Đặc biệt, với 3 mẫu thiết kế ấn tượng dưới đây, bạn sẽ thấy được “tầm” của Rolex là không thể xem thường.

Đồng hồ Rolex Cellini Time

3 mẫu đồng hồ Rolex Cellini bán chạy nhất thị trường

Thiết kế của mẫu đồng hồ rolex Cellini Time này tạo được ấn tượng rất đặc biệt với người sử dụng. Khác với các “anh chị em” của nó, thiết kế của sản phẩm chỉ có 1 vòng dial nền trắng để hiển thị thông tin thời gian. Ngoài ra, trên mặt đồng hồ thì giờ, phút hay giây đều được hiển thị bằng số La Mã và La Tinh đen. Chi tiết thiết kế này khiến nó mang đậm phong cách Rolex Classic. 

Nếu so với các mẫu trong dòng Cellini thì đây là mẫu có đặc điểm thiết kế đơn giản và tinh tế nhất. Nó đúng như tên gọi mà hãng đã lựa chọn để đặt cho mẫu thiết kế này. Nếu bạn là người yêu các thiết kế cổ điển thì đây sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Đồng hồ Rolex Cellini Date

3 mẫu đồng hồ Rolex Cellini bán chạy nhất thị trường-1

Điểm khác biệt của mẫu đồng hồ Date với Time chính là nó được thiết kế thêm một vòng dial phụ. Đây là vị trí để hiển thị thông tin các ngày trong tháng. Vòng dial này được bố trí ở vị trí 3 giờ nên rất thuận tiện cho người dùng theo dõi. 

Bên cạnh đó, vòng dial chính của đồng hồ Rolex Cellini Date được thiết kế với màu đen sang trọng, lịch lãm. Nổi bật trên đó là các chữ số, con số La tinh màu trắng hiển thị thông tin giờ và thương hiệu Rolex danh tiếng.

Có thể nói, Date chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chi tiết thiết kế mới mẻ cùng kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp vốn có của những mẫu đồng hồ Rolex danh tiếng từ trước đến nay. Nó hứa hẹn giúp bạn thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế, cao cấp của mình bằng phụ kiện đeo tay này.

Đồng hồ Rolex Cellini Dual Time

3 mẫu đồng hồ Rolex Cellini bán chạy nhất thị trường-2

Rolex Cellini Dual Time là phiên bản đặc biệt trong bộ sưu tập Celline của hãng. Sở dĩ, mẫu đồng hồ Rolex Cellini này được xem là đặc biệt là bởi nó có được thiết kế độc đáo hơn. Bên cạnh cơ chế Calibre 31xx chính như các mẫu khác trong dòng thì nó còn có thêm cơ cfhe61 GMT Master. Cơ chế này giúp hiển thị 2 múi giờ cùng 1 lúc được thể hiện ở vòng dial phụ nằm ở vị trí 6 giờ. Chi tiết thiết kế này khiến nó được xem là lựa chọn phù hợp nhất với các doanh nhân thường phải đi công tác xa.

Trên đây là 3 mẫu Đồng hồ Rolex Cellini nhận được đánh giá rất cao trên thị trường. Nếu bạn đang có ý định “tậu” cho mình một mẫu của hãng Rolex danh giá hãy truy cập ngay đến http://trangsucdangcap.net/. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ và trang sức chính hãng. Với cam kết chất lượng, giá tốt và dịch vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ có được sự hài lòng với sản phẩm mà mình lựa chọn.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc