4 sự thật thú vị về đồng hồ Rolex Daytona 116511

January 20, 2020

Đồng hồ Rolex Daytona 116511 được biết đến trên thị trường là mẫu đồng hồ cao cấp dành cho dân chuyên thể thao. Nó còn là một trong những dòng đồng hồ đang “làm mưa làm gió” thị trường hàng hiệu hiện nay. Ít ai biết rằng, dòng sản phẩm này có những sự thật rất thú vị khiến nó trở nên hấp dẫn dù đã có mặt trên thị trường hơn 50 năm qua.

Đồng hồ có cấu tạo 3 mặt độc đáo

Không chỉ là dòng thiết kế có tuổi đời đáng nể mà đồng hồ Rolex Daytona 116511 còn sở hữu thiết kế mặt rất độc đáo. Với chức năng Chronograph vốn có của một chiếc đồng hồ thề thao nên dòng sản phẩm này có 3 bộ hiển thị khác nhau trên phần mặt.

  • Ở vị trí 6 giờ có bộ đếm giây với 3 mốc hiển thị là 20 giây, 40 giây và 60 giây.
  • Vị trí 3 giờ có bộ đếm phút từ 0 đến 30 phút.
  • Vị trí 9 giờ có bộ đếm tiếng với thời gian đếm lên đến 12 tiếng.

4 sự thật thú vị về đồng hồ Rolex Daytona 116511

Sở hữu bộ máy huyền thoại

Đây là một trong những dòng sản phẩm danh giá của thương hiệu Rolex. Vì vậy, nó cũng sở hữu bộ máy 4130 tự động. Nó có bộ chuyển động cơ học đếm nhịp rất chính xác. Nó mang tính độc quyền riêng của hãng. Ngoài ra, bộ máy này còncó 44 chân kính với tần số hoạt động lên đến 28.800 vph. Cũng chính vì được đầu tư “mạnh tay” với bộ máy này nên mẫu Rolex Daytona luôn có khả năng tính giờ rất chính xác.

Khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ.

Một điều thú vị nữa là do đồng hồ rolex chính hãng Daytona 116511 có bộ máy 4130 nên nó có thể trữ cót đến 72 giờ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không đeo đồng hồ trong vòng 3 ngày thì nó vẫn hoạt động rất bình thường. Không dừng lại ở đó, mẫu đồng hồ cao cấp này còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi nó sở hữu phần dây tốc Parachrom được làm từ chất liệu hợp kim đặc biệt. Điều này giúp sản phẩm có thể được bảo vệ an toàn trong các trường hợp va chạm hay xuất hiện từ trường xung quanh đồng hồ.

Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng

Mẫu Rolex Daytona 116511 được hãng sản xuất với 4 phiên bản màu sắc khác nhau gồm: hồng đen, trắng sữa, đen hồng và chocolate. Mỗi màu sắc mang trong mình nét thẩm mỹ tinh tế và độc đáo riêng của nó. Tuy nhiên, xét một cách tổng quan thì dòng đồng hồ Rolex luôn có khả năng cuốn hút thị giác người dùng. Các chi tiết thiết kế hoàn hảo đến không tì vết. Nó đã nhanh chóng trở thành một trong những dòng sản phẩm cao cấp được dân thể thao “săn lùng” ráo riết.

Có thể nói, không phải ngẫu nhiên mà dòng đồng hồ Rolex Daytona 116511 lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy. Đối với dân chơi thể thao thì đây là một trong những phụ kiện thể hiện được đẳng cấp và “chất” riêng của mình. Bạn có thể truy cập vào website: http://trangsucdangcap.net/ nếu có ý định “tậu” cho mình một mẫu sản phẩm chính hãng. Chắc chắn, phụ kiện này sẽ không khiến bạn phải thất vọng với những gì mà nó mang lại dù chỉ 1 lần.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc