5 cách phân biệt đồng hồ Hublot dây trắng chính hãng

December 25, 2019

Đồng hồ Hublot dây trắng là một trong những mẫu phụ kiện thời trang đang “hot” hiện nay. Điều này cũng khiến thị trường xuất hiện không ít sản phẩm làm giả, làm nhái kém chất lượng. Làm thế nào để chọn được đồng hồ chính hãng xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” mình bỏ ra? Đây là điều đang được rất nhiều người quan tâm khi muốn sở hữu một “em” này.

Để giúp bạn chọn được một chiếc đồng hồ Hublot dây trắng chính hãng “xịn xò”, chúng tôi sẽ bật mí 5 cách đơn giản dưới đây. Hy vọng, nó sẽ giúp bạn biết được đâu là hàng thật – hàng giả để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Kiểm tra con ốc trên mặt đồng hồ Hublot dây trắng 

Thường thì các sản phẩm đồng hồ Hublot chính hãng sẽ có con ốc hình chữ H trên mặt trước của sản phẩm. Đây là loại ốc yêu cầu trình độ sản xuất rất cao hơn nhiều so với các loại ốc thông thường. Vì thế, nếu nhìn thấy mặt trước của sản phẩm không có con ốc này thì tốt nhất là bạn không nên chọn bởi nó rất có thể là hàng giả.

đồng hồ Hublot dây trắng

Chữ SWISS MADE trên đồng hồ Hublot

Một trong những cách để bạn phân biệt đâu là đồng hồ Hublot dây trắng chính hãng là kiểm tra dòng chữ SWISS MADE ở vị trí 6 giờ trên mặt số. Đây là 1 trong những điểm đặc trưng trên sản phẩm của hãng. Nếu bạn kiểm tra nhưng không thấy dòng chữ này thì đừng nên lựa chọn nó để tránh “mất tiền oan”.

Xem thêm bài viết: cách kiểm tra đồng hồ hublot chính hãng

Độ mềm của núm vặn kim đồng hồ Hublot

Nếu bạn muốn xác thực kỹ hơn về chất lượng của chiếc đồng hồ Hublot mình định chọn có thể chú ý đến phần núm vặn kim đồng hồ của sản phẩm. Chỉ cần thử vặn núm điều chỉnh kim đồng hồ và kiểm tra xem núm có mềm hay không. Nếu nó cứng hay ra tiếng kêu lớn thì chắc chắn là không phải hàng chính hãng.

đồng hồ Hublot dây trắng giá rẻ

So sánh giá của đồng hồ Hublot dây trắng trên thị trường

Đồng hồ Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ hạng sang trên thị trường. Giá của một sản phẩm không dưới 4000 USD. Tất nhiên là mẫu đồng hồ Hublot dây trắng cũng sẽ không ngoại lệ. Ngoài ra, khi quyết định mua đồng hồ thì bạn nên so sánh giá thị trường của sản phẩm ở nhiều địa điểm bán khác nhau để có thể có được sự cân nhắc tốt nhất. Nếu bạn mua nó với giá thấp hơn thì nên cẩn thận với khả năng bạn đang mua phải hàng nhái kém chất lượng.

Kiểm tra các lỗi gia công trên đồng hồ Hublot dây trắng 

đồng hồ Hublot dây trắng chất lượng

Chắc chắn, nếu là một chiếc đồng hồ Hublot chính hãng thì nó sẽ có độ tinh xảo trong từng đường nét. Đặc biệt là sẽ không có lỗi khi đã được tung ra thị trường. Vì thế, nếu bạn quan sát sản phẩm thấy có các lỗi gia công như: kính ép bị chênh, font chữ mờ nhòe, số bị lệch… thì tốt nhất là nên từ chối mua nó. Bởi khả năng cao đây là chiếc đồng hồ bị làm nhái hãng Hublot.

Những “mẹo” trên đây có thể giúp bạn chọn được một mẫu đồng hồ Hublot dây trắng chính hãng. Tuy nhiên, với công nghệ làm giả tinh vi như hiện nay thì bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm. Để yên tâm hơn với lựa chọn của mình, bạn có thể liên hệ đến BIG HOUSE bằng cách truy cập vào website: http://trangsucdangcap.net/ để có được những mẫu đồng hồ chính hãng với giá tốt nhất.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc