5 lưu ý để chọn được mẫu đồng hồ Rolex đôi ưng ý nhất

January 21, 2020

Bạn muốn chọn đồng hồ Rolex đôi để làm quà tặng người ấy? Bạn không biết phải lựa chọn như thế nào để có được sự phù hợp nhất cho cả hai? Rất đơn giản! Chỉ với 5 lưu ý dưới đây, bạn sẽ dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn cho mình.

Chú ý đến kiểu dáng của đồng hồ Rolex đôi 

Trước khi quyết định lựa chọn mẫu đồng hồ rolex chính hãng thì bạn cần cân nhắc đến các yếu tố khác nhau như: màu sắc và kiểu dáng của đồng hồ. Bạn nên chọn mẫu nào mà nó có thể phù hợp cho cả nam và nữ khi đeo. Nếu thấy khó khăn thì bạn có thể dựa theo môi trường làm việc của cả 2 để có được quyết định đơn giản hơn. Ví như nếu cả 2 yêu thích thể thao thì bạn có thể chọn những mẫu đồng hồ thể thao của Rolex để có được sự đồng điệu.

5 lưu ý để chọn được mẫu đồng hồ Rolex đôi ưng ý nhất

Kích thước của đồng hồ Rolex đôi

Thường thì đồng hồ đeo tay của nam sẽ có kích thước to bản và nữ sẽ thanh mảnh, gọn gàng hơn. Vì thế, khi chọn đồng hồ đôi bạn cần phải cân nhắc đến yếu tố này. Nên chọn kiểu đồng hồ nào có kích thước vừa phải để có thể thích hợp khi đeo trên tay của nam và nữ. Bạn có thể cân nhắc đến một số mẫu Đồng hồ đôi Rolex Yacht-Master 37 268621-0003 Watch 40 hay mẫu Rolex Oyster Perpetual 34 114200-0024 Watch 34…

5 lưu ý để chọn được mẫu đồng hồ Rolex đôi ưng ý nhất

Lưu ý đến tính năng

Việc chọn đồng hồ Rolex đôi cũng không nên bỏ qua các tính năng của nó. Ví như: thời gian, giờ quốc tế, đồng hồ hiện đại hay đồng hồ Automatic…Đây là yếu tố giúp chiếc đồng hồ bạn tặng không đơn giản chỉ là một món quà mà còn là một “trợ thủ” cho cả 2 trong cuộc sống hiện đại này.

Mức giá

Ai cũng biết đồng hồ Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ đắt đỏ nhất trên thế giới. Giá trị của một sản phẩm thường nằm ở khoảng trên dưới 200 triệu đồng. Thậm chí, không ít mẫu còn được bán với giá hàng tỉ đồng. Vì vậy, khi muốn chọn đồng hồ Rolex đôi để làm quà thì bạn cần cân nhắc đến yếu tố giá thành và điều kiện tài chính của mình. Nó sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất để vừa làm “đẹp lòng” người ấy lại không để bản thân chịu áp lực tài chính quá lớn.

5 lưu ý để chọn được mẫu đồng hồ Rolex đôi ưng ý nhất

Chọn địa chỉ bán đồng hồ Rolex đôi uy tín

Bạn đừng để bản thân rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi cặp đồng hồ đôi mình tặng lại là hàng Fake. Nó sẽ khiến bạn “mất điểm’ không ít trong mắt đối phương. Vì thế, tốt nhất là bạn nên tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín, có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo chọn được hàng chính hãng.

Với 5 lưu ý trên đây, chúng tôi tin bạn sẽ không phải băn khoăn quá nhiều khi có ý định lựa chọn cho mình một cặp đồng hồ Rolex đôi hoàn hảo nhất. Nếu bạn chưa yên tâm, có thể truy cập vào website: http://trangsucdangcap.net/ để sở hữu ngay một cặp đồng hồ “sang chảnh” với chất lượng chính hãng và giá tốt nhất.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc