6 cách phần biệt đồng hồ Rolex Automatic chính hãng

January 18, 2020

Làm thế nào để chọn được mẫu đồng hồ Rolex Automatic chính hãng khi các mẫu hàng Fake đang được bán tràn lan như hiện nay? Với 6 cách đơn giản dưới đây, bạn có thể tham khảo để yên tâm hơn với lựa chọn của mình.

Xuất xứ sản phẩm

Nếu bạn muốn chọn mua đồng hồ Rolex Automatic chính hãng thì yếu tố đầu tiên có thể cân nhắc chính là xuất xứ sản phẩm. Thương hiệu Rolex chỉ có sản xuất ở Thụy Sỹ chứ không phải là một đất nước nào khác trên thế giới. Vì thế, nếu bạn thấy sản phẩm được ghi nơi sản xuất ở một quốc gia nào khác thì đó chắc chắn là hàng Fake.

Biểu tượng vương miện Rolex

Tất cả các mẫu đồng hồ rolex Automatic chính hãng đều có biểu tượng vương miện của hãng nằm ở cả 3 vị trí là: mặt kính, nút lên giờ và dây đeo. Trừ các phiên bản Rolex trước năm 2003  hoặc 2004 sẽ không có biểu tượng vương miện trên mặt kính. Bạn có thể căn cứ vào đặc điểm này để lựa chọn đồng hồ chất lượng chính hãng.

6 cách phần biệt đồng hồ Rolex Automatic chính hãng-1

Mã serial và số tham chiếu trên vỏ đồng hồ

Bạn kiểm tra xem các con số được khắc ở phần rìa vỏ đồng hồ trùng khớp với giấy tờ đi kèm sản phẩm hay không? Ngoài ra, cách in các con số có sắc nét không? Nếu có thì đó là hàng chính hãng mà bạn có thể chọn. Ngược lại, nếu thấy các con số không trùng khớp và chất lượng in kém thì tốt nhất là bạn nên tránh xa để không phải mua nhầm hàng Fake kém chất lượng.

6 cách phần biệt đồng hồ Rolex Automatic chính hãng

Dây đeo đồng hồ

Khác với các mẫu đồng hồ Rolex Automatic hàng Fake thì các sản phẩm chính hãng được thiết kế dây đeo trông rất tinh tế. Các cạnh của dây có sự chuyển động mượt mà và rất ăn khớp với nhau.

Thiết kế số chỉ ngày của đồng hồ

Trên các sản phẩm đồng hồ Rolex Automatic chính hãng đều được thiết kế với phần “mắt thần” là nắp kính lúp. Vì thế, thông tin ngày trên sản phẩm sẽ có kích thước lớn hơn 2,5 lần so với kích thước thật. Bạn có thể nhìn thấy số rất rõ ràng. Trong khi đó, với những mẫu hàng Fake thì vị trí này được sử dụng kính thường nên chắc chắn chữ số sẽ nhỏ và mờ hơn rất nhiều.

6 cách phần biệt đồng hồ Rolex Automatic chính hãng

Phông chữ

Điều này có thể không quá khó khăn để bạn phân biệt. Chỉ cần bạn quan sát kỹ xem chữ số trên mặt đồng hồ có thẳng hàng một cách hoàn hảo với kim giây khi nó chỉ tới hay không. Nếu có thì đó là sản phẩm chính hãng của Rolex. Tất nhiên, nếu bạn không thấy điều đó thì có thể trên tay bạn đang là một sản phẩm Fake.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu mới thực sự là đồng hồ Rolex Automatic chính hãng thì những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn. Để đảm bảo quyết định của mình là chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website: http://trangsucdangcap.net/. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng với giá ưu đãi và thời gian bảo hành dài lâu nhất.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc