7 phiên bản của đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yacht – Master 42

January 14, 2021

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yacht – Master 42 được Rolex giới thiệu tại BaselWorld năm 2019. Bộ sưu tập bao gồm hai biến thể mới của bộ sưu tập Oyster Perpetual Datejust và một số nâng cấp. Tổng cộng Rolex đã bổ sung thêm bảy chiếc đồng hồ mới vào danh mục đồng hồ của mình. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 7 phiên bản đồng hồ này ngay sau đây!

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master 42

Với đường kính 42mm, Oyster Perpetual Yacht-Master 42 dường như là hiện thân của câu nói xưa, càng lớn càng tốt. Đồng hồ được làm bằng vàng trắng 18ct. Ngoài ra, chúng còn sử dụng bộ máy thế hệ mới 3235 và hệ thống mở rộng Rolex Glidelock.

Khung bezel có thể xoay hai chiều và vòng đệm Cerachrom chia độ 60 phút bằng gốm đen mờ. Oyster Perpetual Yacht-Master 42 đảm bảo khả năng dự trữ năng lượng trong khoảng 70 giờ, nhờ bộ thoát Chronergy của Rolex.

Rolex Oyster Perpetual Sea-Dweller Yellow Rolesor

Rolex đang bổ sung một phiên bản Rolesor vào dòng sản phẩm Sea-Dweller. Chúng là sự kết hợp giữa Oystersteel và vàng vàng 18ct.. Dòng chữ “Sea-Dweller” của đồng hồ trên mặt số có màu vàng. Chúng phản chiếu màu vàng 18ct của khung bezel có thể xoay một chiều. Oyster Perpetual Sea-Dweller cũng được trang bị bộ máy 3235 thế hệ mới chất lượng tốt.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual GMT-Master II

Là một bản nâng cấp so với phiên bản năm 2018, phiên bản mới của Oyster Perpetual GMT-Master II được cung cấp tại Oystersteel. Khung bezel Cerachrom hai màu chia độ 24 giờ bằng gốm xanh lam và đen. Ngoài ra, đồng  hồ sử dụng bộ máy thế hệ mới 3285.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona

Oyster Perpetual Cosmograph Daytona cũng được nâng cấp với mặt số được lát và chạm khắc tinh xảo. Toàn bộ đồng hồ lấp lánh màu sâm panh, đan xen với kim cương và sơn mài đen gây được ấn tượng mạnh với người đối diện. Với bộ máy chất lượng cao 4130, khả năng dự trữ năng lượng của nó kéo dài khoảng 72 giờ.

Rolex Oyster Perpetual Day-Date 36

Đồng hồ Oyster Perpetual Day-Date 36 sở hữu hai mặt số vô cùng nổi bậy. Một phiên bản với mặt số  ombré xanh kết hợp với chất liệu vàng vàng 18ct. Một phiên bản khác có mặt số ombré nâu cùng với chất liệu vàng Everose 18ct. Tất cả đều được thiết kế một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

 

Đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 36

Các biến thể mới của Oyster Perpetual Datejust 36 thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Phiên bản Rolesor trắng được kết hợp giữa Oystersteel và vàng trắng 18ct. Mặt số của đồng hồ được  hoàn thiện hai phiên bản màu: màu đen hoặc mặt số màu trắng, khảm xà cừ đi kèm với 10 giờ kim cương điểm đánh dấu.

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31

Phiên bản cuối cùng trong bộ sưu tập đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master 42 được nhắc đến chính là chiếc Oyster Perpetual Datejust 31. Chúng có các chữ số La Mã bằng vàng 18ct được đặt trên nền của mặt số hoàn thiện màu xanh ô liu. Ngoài ra, còn một phiên bản cung cấp mặt số hoàn thiện màu hồng phấn với các chữ số La Mã bằng vàng hồng 18ct trên dây đeo Oyster.

Rolex vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đồng hồ hàng hiệu thế giới. Bộ sưu tập đồng hồ đình đám Oyster Perpetual Yacht-Master 42 đã chứng minh cho toàn bộ giới mộ điệu thấy được điều đó. Đến ngay số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, HN để mua đồng hồ Rolex chính hãng, xa xỉ và cao cấp nhất!

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc