Bảo dưỡng đồng hồ Rolex như thế nào và những điều cần biết

June 30, 2021

Rolex được mệnh danh là những thương hiệu sản xuất ra những chiếc đồng hồ bền bỉ và chất lượng tốt nhất trên thế giới. Tất cả các bộ phận của chúng được chế tác một cách tỉ mỉ đến mức hoàn hảo. Nếu bạn thường xuyên bảo dưỡng và chăm sóc chúng, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được những điều tuyệt vời hơn như thế. Vậy, bảo dưỡng đồng hồ Rolex như thế nào? Và bạn cần phải biết những điều gì khi bảo dưỡng chúng? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Dịch vụ bảo dưỡng đồng hồ Rolex bao gồm những gì?

Bảo dưỡng đồng hồ, hay bất cứ sản phẩm nào khác đóng vai trò cực kỳ quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng. Có rất nhiều bước trong quá trình bảo dưỡng một chiếc đồng hồ Rolex. Tuy nhiên, chúng còn phụ thuộc vào mức độ cần bảo dưỡng hay sửa chữa ở đồng hồ của bạn. 

Các bước trong quy trình bảo dưỡng đồng hồ hãng Rolex bao gồm:

– Tháo, gỡ từng bộ phận của đồng hồ

– Dọn dẹp, vệ sinh bộ máy

– Thay thế các linh kiện của đồng hồ

– Bôi trơn các bộ phận và lắp ráp lại

– Căn chỉnh lại thời gian sao cho chính xác

– Đánh bóng và tu chỉnh phần dây và vỏ của đồng hồ

– Lắp ráp lại mặt số vào vị trí ban đầu

– Kiểm tra lại khả năng chống nước

– Kiểm soát chất lượng

– Thực hiện chính sách bảo hành sau khi bảo dưỡng

Tất cả các bước này đều được làm việc theo đúng quy trình, một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.

Bảo dưỡng đồng hồ mất bao lâu?

Thời gian bảo dưỡng đồng hồ hãng Rolex mất bao nhiêu thời gian còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó là bảo dưỡng ở đâu và cần phải bảo dưỡng như thế nào. 

Thông thường, thời gian bảo dưỡng mất tối thiểu là 6 tuần. Đó là khoảng thời gian ngắn nhất để tốt nhất cho chiếc đồng hồ của bạn. Con số này có thể tăng lên tùy thuộc vào tình trạng của chiếc đồng hồ. 

Chi phí để bảo dưỡng đồng hồ chính hãng Rolex là bao nhiêu?

Đồng hồ Rolex là thương hiệu đồng hồ khá đắt đỏ và nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Để sở hữu được một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng, bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí bảo dưỡng của chúng cũng cần phải xứng đáng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào tình trạng chiếc đồng hồ của bạn. 

Mức giá trung bình cho một lần bảo dưỡng đồng hồ Rolex giao động trong khoảng từ 600 – 800 EUR. Đối với những chiếc đồng hồ Rolex cổ, có cấu trúc phức tạp, cần phải dưỡng nhiều, mức giá sẽ trong khoảng 700 – 1000 EUR.

Ở đâu bảo dưỡng tốt nhất cho đồng hồ Rolex?

Có 2 địa điểm uy tín nhất để bạn có thể bảo dưỡng tốt nhất đồng hồ Rolex. Thứ nhất là Trung tâm dịch vụ Rolex – đây là địa chỉ bán lẻ được ủy quyền của Rolex. Hai là phải gửi trực tiếp đến hãng đồng hồ Rolex tại Thụy Sĩ. Tại Việt Nam, các Trung tâm dịch vụ của Rolex đang có ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn nên lựa chọn địa chỉ phù hợp và tiện lợi nhất cho mình. 

Trung tâm dịch vụ đồng hồ Rolex không đơn giản, thậm chí là có sự khác biệt rất lớn đối với những cửa hàng sửa chữa đồng hồ thông thường. Họ có những quy định nghiêm ngặt về việc bảo dưỡng và sửa chữa những chiếc đồng hồ Rolex của khách hàng. 

Một lời khuyên chân thành cho bạn khi muốn bảo dưỡng chiếc đồng hồ của mình, hãy đến Trung tâm dịch vụ của Rolex. Chắc chắn, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Nếu muốn sản phẩm đồng hồ Rolex của mình có tuổi thọ cao, sử dụng được trong một thời gian dài, bạn không thể không bảo dưỡng chúng. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn. Tham khảo ngay để mua đồng hồ Rolex chính hãng chất lượng cao tại số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>>XEM THÊM: Có nên mua đồng hồ Rolex cũ không? Những lưu ý cần phải nhớ

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc