Bật mí 3 cách đeo đồng hồ đẳng cấp bạn không thể bỏ qua

June 17, 2021

Đồng hồ vốn dĩ đã là một phụ kiện vô cùng sang trọng không thể thiếu của bất cứ ai. Chúng giúp bạn toát lên vẻ thần thái cũng như khí chất của mình. Sở hữu đồng hồ thời thượng thôi chưa đủ, bạn còn cần phải biết cách đeo đồng hồ đẳng cấp. Như vậy, chúng mới giúp bạn khẳng định được vị thế và địa vị của mình. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách đeo đồng hồ chuẩn nhất.

Đeo đồng hồ đúng vị trí

Thông thường, đồng hồ được đeo ở trên cổ tay. Tuy nhiên, bạn nên chọn vị trí nào trên cổ tay để phô ra được hết đẳng cấp và giá trị của chiếc đồng hồ. Cổ tay chính là phần tính từ bàn tay đến khuỷu tay.

Vị trí thích hợp nhất để đeo đồng hồ chính là dưới cổ tay áo, hay dưới xương của cổ tay. Bởi hầu hết các đấng mày râu đều kết hợp đồng hồ với áo sơ mi hoặc áo vest. Đeo đồng hồ ở vị trí này vừa khiến bạn có cảm giác thoải mái nhất vừa dễ dàng phô được đồng hồ ra khi đeo Như vậy, chiếc đồng hồ trên tay bạn mới được tỏa sáng lấp lánh cũng như phát huy được mọi giá trị của chúng. 

Không nên đeo các loại đồng hồ có đường kính mặt to hơn cổ tay

Đây là một trong những cách đo đồng hồRolex, Hublot,… cơ bản nhất mà bạn cần phải nắm. Nếu đeo đồng hồ có mặt kính to hơn cổ tay sẽ khiến bạn có cảm giác vướng víu, cồng kềnh, vừa khiến bạn trở nên quê mùa và mất điểm trước đối phương, hay người ngồi đối diện mình. Hơn thế, họ còn nghĩ bạn là người có tính khoe khoang và thích làm lố. 

đồng hồ hợp thời trang

Lựa chọn mặt đồng hồ nhỏ hơn đường kinh tay không phải là kém sang. Ngược lại, bạn còn thể hiện được đẳng cấp và khẳng định vị thế của mình. Để lựa chọn được đồng hồ có kích thước tốt nhất, bạn nên lấy chu vi của của cổ tay chia cho 4.5. Kết quả đạt được chính là kích thước của mặt đồng hồ tối ưu và phù hợp với kích thước cổ tay của bạn nhất.

Nên kết hợp đeo đồng hồ với đeo vòng tay

Các bạn trẻ rất thích cách đeo đồng hồ này. Tuy nhiên, tất cả mọi người nên đeo đồng hồ đẳng cấp theo cách này. Ngoài đồng hồ, bạn có thể kết hợp chúng với một vài chiếc vòng. Những chiếc vòng này nên phù hợp về tone màu và kiểu dáng với đồng hồ. Chắc chắn chúng sẽ khiến cho bạn trở nên trẻ trung, năng động hơn rất nhiều. Đồng thời, chiếc đồng hồ của bạn cũng được tôn, nổi bật trên đôi tay của bạn. 

Bạn có thể mua các loại vòng chuyên dùng để kết hợp với các loại đồng hồ. Chúng được bán ở những shop phụ kiện, shop hàng online… Thậm chí, bạn còn có thể mua nguyên liệu về nhà để tự làm được.

Với những cách đeo đồng hồ đẳng cấp được bật mí trên đây chắc chắn bạn sẽ đeo đồng hồ chuẩn chỉnh nhất, khẳng định được vị thế và giá trị của mình. Điều quan trọng hơn lúc này là bạn nên sở hữu một chiếc đồng hồ thời thượng và sang trọng nhất. Để làm được điều này, bạn có thể tham khảo các mẫu tại địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và sử hữu những chiếc đồng hồ đẳng cấp nhất.

>>>XEM THÊM: GÓC GIẢI ĐÁP: Có nên đeo đồng hồ khi chơi Golf không?

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc