Bật mí giúp bạn cách phân biệt vòng tay Tiffany & Co chính hãng

January 11, 2020

Tiffany & Co là một cái tên đã quá đỗi nổi tiếng trên toàn thế giới. Hầu hết ở tất cả các quốc gia đều có sự xuất hiện của thương hiệu này, từ nhẫn, tới vòng tay, dây chuyển… Nhiều cơ sở đã tận dụng sự nổi tiếng này mà tạo ra những phiên bản “nhái” của Tiffany & Co. Vậy làm thế nào để bạn có thể phân biệt vòng tay Tiffany & Co chính hãng? 

4 tiêu chí phân biệt vòng tay Tiffany & Co chính hãng

Dựa trên chi phí

Chi phí chắc chắn sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn phần nào đánh giá được chất lượng của loại vòng tay này. Đây là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Vì thế, mức giá đều đã được niêm yết công khai. Nếu như mức giá có thấp hơn thì chắc chắn bạn nên suy nghĩ lại. Bởi những mặt hàng chính hãng sẽ không bao giờ có mức giá rẻ hơn so với mức giá đã công khai.

Bật mí giúp bạn cách phân biệt vòng tay Tiffany & Co chính hãng1

Dựa vào chi tiết hộp

Thương hiệu Tiffany & Co có một đặc điểm là đặt những sản phẩm trang sức của họ trong một chiếc hộp hay một chiếc túi nhung có dây rút màu xanh ngọc. Đây được coi là một đặc điểm của thương hiệu này khác biệt so với các thương hiệu khác trên toàn thế giới. Chính vì thế, khi mua hàng bạn nên tìm hiểu thật kỹ, nếu như sản phẩm vòng tay chỉ đựng trong một chiếc hộp hay túi thông thường thì chắc chắn đó không phải là sản phẩm chính hãng. 

Dựa trên thiết kế

Thông thường, mỗi mẫu vòng tay của tất cả các thương hiệu trang sức thường sẽ các các dấu hiệu riêng biệt. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm. Bạn cần phải kiểm tra chiếc vòng tay đó có bóng, mịn hay không. 

Tất cả các sản phẩm chính hãng các mắt vòng rất đều, không lộ rõ các khớp nối. Các chi tiết được khắc rõ ràng, đều nhau không có sự mờ nhạt. Khi mua sản phẩm này bạn cần lưu ý tới chi tiết này để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. 

Phân biệt vòng tay tiffany & co cần tham khảo kỹ

Với những người không quá am hiểu về thương hiệu này chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn lựa. Tuy nhiên, chỉ cần nắm vững một số cách phân biệt thông thường cũng có thể giúp bạn sở hữu được sản phẩm chính hãng một cách nhanh chóng. 

Bật mí giúp bạn cách phân biệt vòng tay Tiffany & Co chính hãng

Phân biệt vòng tay Tiffany & Co dựa vào địa chỉ mua hàng

Để có thể phân biệt vòng tay Tiffany & Co chuẩn nhất, bạn nên tìm mua tại các cửa hàng trang sức uy tín. Tại đây, bạn có thể thấy được sự khác biệt hoàn toàn của những sản phẩm chính hãng với các loại sản phẩm được rao bán trên thị trường. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm. 

Với những mẫu vòng tay đa dạng mang phong cách đặc trưng của Tiffany & Co. Chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ khiến bạn hoàn toàn thích thú. Tuy nhiên, giữa vô vàn sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay bạn cần phải chú ý để phân biệt vòng tay Tiffany & Co chính hãng một cách chính xác nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm, Bighouse tin rằng sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chính hãng và chất lượng. 

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc