Bí kíp giúp phân biệt đồng hồ franck muller master square chính hãng

April 9, 2020

Khi được nhắc đến tên gọi là chiếc đồng hồ sở hữu một cỗ máy phức tạp hàng đầu thế giới, phiên bản đồng hồ franck muller master square chính là một siêu phẩm chiếm được rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ thương hiệu Franck Muller đình đám thế giới. Và sự nổi tiếng quá lớn cũng như sự đánh giá cao của giới chuyên môn về lĩnh vực đồng hồ toàn cầu cũng dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường.

Sự nổi tiếng khắp thế giới dù chỉ mới sáng lập vào năm 1991

Cụ thể hơn đó chính là những mẫu đồng hồ “hot” trong đó có mẫu Franck Muller Master Square cũng không nằm ngoài số đó bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng nghìn mẫu đồng hồ giả mạo thương hiệu. Công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại do đó những bên làm nhái thường sử dụng những kỹ thuật chế tác tinh vi, hoàn hảo, … dẫn đến cho người mua những sai lầm khó lường. Việc chọn mua phải những sản phẩm giả mạo ảnh hưởng rất lớn không chỉ với người mua sử dụng, trang trí, sưu tập mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của những hãng đồng hồ nổi tiếng. Và điều đáng tiếc là thương hiệu hàng đầu thế giới với danh hiệu “Cỗ máy phức tạp nhất thế giới” hiện đang là hãng đứng đầu về tỷ lệ những mẫu bị làm giả với con số rất lớn, đặc biệt với những phiên bản mới được ra mắt hàng năm.

Với những vấn đề như vậy, việc tự trang bị cho mình những kiến thức sơ đẳng nhất về chiếc đồng hồ Franck Muller để tự chủ động có thể dễ dàng phân biệt được đâu là một chiếc đồng hồ franck muller master square thật và đâu là một phiên bản giả mạo là điều cần thiết. Nếu như bạn đang loay hoay trong quá trình tìm kiếm những thông tin cơ bản nhất về mẫu đồng hồ này của Franck Muller thì hãy quan tâm đến những yếu sau đây.

  • Thiết kế luôn đi theo phong cách “không trùng lặp”

Những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Franck Muller chính là sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa một người thợ đồng hồ có trình độ, có kiến thức bài bản về lắp ráp và một người thợ kim hoàn sử dụng những chi tiết trang trí ấn tượng, thu hút lên trên từng mẫu đó. Chính vì vậy, từng mẫu đồng hồ được ra mắt thị trường chính là những tác phẩm nghệ thuật mang tính cá nhân riêng của hãng khi được rao bán trên thị trường đầy cạnh tranh.

Thiết kế không hề trùng lặp với bất cứ thương hiệu nào trước đó

Và tất nhiên với một tác phẩm nghệ thuật sự trùng lặp là điều mà không ai muốn, nếu như hiện nay có nhiều mẫu đồng hồ khá giống nhau về hình thức, thiết kế hay thậm chí là bộ máy thì từng mẫu Franck Muller đều là sự khác biệt đầy tính sáng tạo của hãng. Đi theo thiết kế mặt đồng hồ giống hình chữ nhật, khác lạ với những hãng khác, từng chi tiết được đính kim cương, hồng ngọc ruby, … cũng đều được chế tác tỉ mỉ khó nhầm lẫn với bất cứ thương hiệu nào khác.

Xem thêm bài viết: đồng hồ franck muller của nước nào

  • Chất lượng của bộ máy là điều hoàn hảo khó làm giả nhất

Trên thị trường những mẫu đồng hồ franck muller master square luôn nổi bật với những thương hiệu khác khiến mọi người có thể dễ dàng phân biệt. Tuy nhiên, khi trình độ làm giả tinh vi hơn thì thiết kế cũng được làm nhái rất nhiều, do đó bạn nên quan tâm đến bộ chuyển động của chiếc Franck Muller Master Square.

Cỗ máy phức tạp bậc nhất thế giới là khi mọi người nhắc đến Franck Muller

Lý do bởi khi hãng này được xứng danh đang sở hữu những cỗ máy phức tạp hàng đầu trên thế giới nên việc làm giả những cỗ máy này khó lòng mà qua mắt được những chuyên gia. Do đó, để có thể phân biệt chuẩn xác nhất hãy quan tâm đến bộ chuyển động của chiếc Franck Muller Master Square nhờ sự tư vấn của những người thợ đồng hồ hoặc những chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực đồng hồ.

Thực ra, để có thể tự phân biệt được đâu là một phiên bản đồng hồ franck muller master square là điều tương đối phức tạp nếu như bạn không có những kiến thức, những thông tin hay những người trợ giúp thông tin về lĩnh vực này một cách chuẩn nhất. Bởi lẽ, khi thị trường đồng hồ ngày càng có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, tiền bạc khiến nhiều người sẵn sàng ăn cắp những “chất xám” của những thương hiệu nổi tiếng để kinh doanh đem lại những hậu quả khó lường.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc