Bộ sưu tập đồng hồ thạch anh Patek Philippe Aquanaut đỉnh cao

July 12, 2021

Bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Aquanaut được là sự cải tiến và nâng cấp vượt bậc từ siêu phẩm đình đám của Patek Philippe, Nautilus. Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là những chiếc đồng hồ được đánh giá cao, và là sự lựa chọn hoàn hảo của những dân sành đồng hồ. Cùng điểm danh những chiếc đồng hồ thạch anh trong bộ sưu tập Patek Philippe Aquanaut với bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Luce Ref. 5269 / 200R

Ref. 5269 / 200R chính là chiếc đồng hồ có bộ máy thạch anh đầu tiên. Chúng có tên là E 23-250 S FUS 24H hoàn toàn mới tự hào. Mặt khác, đây còn được biết đến là bộ máy Thời gian Du hành của Patek. 

Bộ máy sử dụng chất liệu thạch anh hiện có và được trang bị thêm tính năng Thời gian du hành. Tất cả đều có thể điều chỉnh thông qua núm vặn. Để có thể thực hiện được điều này, Patek đã sử dụng bánh răng ly hợp kích hoạt cài đặt bằng tay. Chúng giúp loại bỏ sự cần thiết của bộ đẩy trong đồng hồ. 

Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Ref. 269 / 200R có bộ vỏ được làm bằng chất liệu vàng hồng với kích thước 38,8mm. Ngoài ra, 48 viên kim cương được đính trên gờ và một mặt sau nguyên khối tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của đồng hồ. Dây đeo màu trắng mờ hoàn toàn phù hợp và hài hòa với mặt số của đồng hồ.

Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Chronograph 5968G

Đồng hồ Aquanaut Chronograph 5968G được Patek Philippe giới thiệu chính thức tại Baselworld năm 2018. Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu thép không gỉ có kích thước 42. 2mm. Chúng sử dụng bộ máy tự động Calibre CH 28-520 C. / 528. Ngoài ra, đồng hồ còn được trang bị chức năng bấm giờ flyback trung tâm với bộ chỉnh tổng 60 phút ở vị trí 6 giờ và chỉ báo ngày ở vị trí 3 giờ.

Đặc điểm nổi bật nhất của Ref. 5968A-001 là mặt số chuyển màu đen kết hợp với màu cam đậm được áp dụng cho tất cả các màn hình chronograph. Chúng bao gồm cả kim và kim chỉ giây và kim phút chronograph. Dây đeo của đồng hồ được làm với nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và yêu cầu của mình. 

Đồng hồ Aquanaut Luce 5268 / 200R & 5267 / 200A

Patek Philippe cũng đã làm phong phú hơn cho bộ sưu tập Aquanaut sang trọng của mình với 4 phiên bản hoàn toàn mới. Đầu tiên phải kể đến là Ref. 5268 / 200R. Đây là một phiên bản mặt số trắng bằng vàng hồng, được trang trí bằng 48 viên kim cương trên khung. Đồng hồ được trang bị bộ máy Calibre 26-330 S C tự động.

Ba phiên bản còn lại là các phiên bản mặt số màu đen, trắng và ô liu. Chúng đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ và được trang trí với 48 viên kim cương trên khung bezel. Tất cả đều được trang bị bộ máy thạch anh Calibre E 23-250 SC. Mỗi phiên bản đều có dây đeo có màu sắc phù hợp và tạo nên sự hài hòa.

Đối với bất cứ dân “chơi” đồng hồ hàng hiệu nào, bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Aquanaut đều mang giá trị to lớn và mong muốn được sở hữu. Để tham khảo nhiều hơn các sản phẩm, mua đồng hồ Patek Philippe, bạn có thể đến showroom của Boss Luxury tại địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

XEM THÊM: >>> Điểm danh những phiên bản đồng hồ Patek Philippe đặc biệt tại New York

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc