BST đồng hồ patek philippe nam hot nhất 2020

February 2, 2020

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất thể hiện cho sự giàu có, xa hoa không thể không nhắc đến Patek Philippe. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có cái tên nào vượt qua được sự nổi tiếng của thương hiệu này. Dưới đây là BST đồng hồ patek philippe nam hot nhất năm nay dành cho các quý ông mà chúng tôi vừa cập nhật.

BST đồng hồ patek philippe nam hot nhất 2020

BST đồng hồ patek philippe nam hot nhất 2020

Đồng hồ nam patek philippe Nautilus 5976/1G 40th Anniversary 49.25mm Ref.5976/1G

Patek Philippe Nautilus 5976/1G 40th Anniversary 49.25mm Ref.5976/1G là đối thủ nặng ký cho những thương hiệu khác về sự độc đáo và giá trị mà nó mang đến. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ White Gold cao cấp 18K thể hiện vẻ đẹp trường tồn với thời gian vừa mang đến sự tinh khiết. Mặt kính đồng hồ được làm từ kính Sapphire chống va đập và trầy xước. Bên trong đồng hồ là những con số 1976 – 40 – 2016 thể hiện lịch sử cyar dòng sản Nautilus.

Mẫu đồng hồ này vừa có thể hiển thị ngày giờ, Chronograph, chống chịu nước ở độ sâu 60m và dự động lên dây với mức năng lượng 24h. Những quý ông thành đạt hướng đến sự lịch lãm không nên bỏ lỡ sản phẩm này.

Đồng hồ Patek philippe Complications Blue Dial Automatic Men’s 18K White Gold Watch

Chiếc đồng hồ patek philippe nam nằm trong bộ sưu tập hot nhất năm nay chính là Patek Philippe Complication Blue Dial Automatic Men’s 18K White Gold Watch. Chiếc đồng hồ này vừa mang đến sự năng động vừa thể hiện đẳng cấp cho các quý ông khi đeo.

Khung đồng hồ được làm từ chất liệu White Gold 18K thể hiện cho sự xa hoa, đắt đỏ và xa xỉ. Dây đồng hồ sử dụng da cá sấu có độ bền cao và giúp người đeo được thoải mái hơn. Khả năng chống nước và chống trầy xước của đồng hồ cực cao để bạn sử dụng.

Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ này chính là khả năng nhận biết chênh lệch múi giờ ở 24 nước.

BST đồng hồ patek philippe nam hot nhất 2020

Đồng hồ Patek philippe Complications Blue Dial Automatic Men’s 18K White Gold Watch

Đồng hồ Patek Philippe Perpetual Calendar 5940G-010

Mang đến thành công cho thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ không thể không nhắc đến Patek Philippe Perpetual Calendar 5940G – 010. Mẫu đồng hồ này vừa có nét đẹp cổ điển vừa được đổi mới theo phong cách mới. Quý ông khi đeo mẫu đồng hồ này sẽ thể hiện hết sự thanh lịch và quý phái của mình.

Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ patek philippe nam chính là cách bày trí các tính năng. Chữ số được sắp xếp gọn gàng, khoa học để người dùng nhận diện rõ hơn. Cơ chế máy tự động có lưu trữ cót 55 giờ.

BST đồng hồ patek philippe nam hot nhất 2020

Đồng hồ Patek Philippe Perpetual Calendar 5940G – 010 

Đồng hồ danh cho nam Patek Philippe Grand Complications Chronograph Silver Dial Stainless Steel Men’s Watch

Sang trọng, đẳng cấp và nam tính là những mỹ từ dùng để miêu tả vẻ đẹp của chiếc đồng hồ Patek Philippe Grand Complications Chronograph Silver Dial Stainless Steel Men’s Watch. Sản phẩm nằm trong dòng Grand Complications với nhiều đổi mới đáng giá.

Chất liệu thép Stainless được sử dụng để làm dây đeo và vòng Bezel bên ngoài. Đặc điểm của đồng hồ là có thể dự trữ cót 55 giờ ở độ sâu 30m khi rơi nước. Thiết kế sang trọng, mặt đồng hồ kích cỡ ấn tượng phối hợp ăn ý với những bộ vest sang trọng, lịch sự của các quý ông.

Ngoài những cái tên mà chúng tôi liệt kê trên còn có nhiều cái tên nổi bật khác. Để không bỏ lỡ bất kỳ đồng hồ patek philippe nam nào hãy xem thêm các tin tức mà chúng tôi cập nhật.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc