Các cách thay dây đồng hồ Hublot phổ biến và hiệu quả nhất

June 24, 2020

Hublot là thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng thế giới. Dây đeo là một phần nổi bật của những chiếc đồng hồ của thương hiệu này. Trong quá trình sử dụng chúng ta có thể muốn thay đổi những kiểu dây khác nhau để tạo những kiểu dáng, phong cách khác nhau cho chiếc đồng hồ. Hay do sử dụng một thời gian quá dài nhưng không biết bảo vệ đúng cách dẫn đến hỏng hóc cần thay dây. Vậy khi cần thay dây cần làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ bật mí những cách thay dây đúng nhất, chuẩn nhất và đảm bảo nhất.

Dây đồng hồ Hublot có những loại nào?

Dây đồng hồ Hublot có 3 loại chính đó là dây cao su, dây da và dây kim loại. Điểm chung của các loại dây này chính là làm từ những chất liệu cao cấp, bền với thời gian. Việc sử dụng những loại dây đeo này mang lại sự hoàn hảo cho toàn bộ toàn bộ thiết kế, mang đến nét sang trọng, lịch sự, vừa mang nét cổ điển, hiện đại và mang đậm phong cách Hublot.

Dây đồng hồ Hublot có những loại nào?

Thay dây đồng hồ tại cửa hàng uy tín

Với những dòng đồng hồ cao cấp như Hublot thì giải pháp thay dây tại các cơ sở sửa chữa đồng hồ uy tín là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hầu hết mọi khách hàng sẽ sử dụng phương pháp này bởi chúng có tính an toàn cao, vừa đảm bảo chất lượng, vừa không tốn công sức. Tuy nhiên, nếu lựa chọn địa chỉ thay dây đồng hồ hublot chính hãng uy tín thì bạn nên chọn những cửa hàng có chuyên môn cao, đặc biệt là những cửa hàng chuyên về đồng hồ cao cấp.

Thay dây đồng hồ tại cửa hàng uy tín

Thuận tiện với phương pháp thay dây đồng hồ tại nhà

Nếu như không yên tâm thay dây tại các cửa hàng thì thay dây tại nhà lại là sự lựa chọn phù hợp bởi chính bạn sẽ là người thực hiện thay dây cho chiếc đồng hồ của mình. Tuy nhiên, đây là sự lựa chọn khá mạo hiểm bởi bạn chưa có chuyên môn trong việc này.

Để thay dây cho đồng hồ cần có một bộ dây Hublot mới đúng chuẩn theo ý muốn của bạn và một bộ dụng cụ chuyên dụng. Các bước thay dây được thực hiện theo trình tự sau:

 – Bước đầu tiên cần làm đó là dùng tua vít tháo 4 chiếc vít nối dây với đồng hồ, xoáy ngược theo chiều kim đồng hồ và giữ ốc lại thật cẩn thận và đầy đủ.

– Việc cần làm tiếp theo là tháo khóa. Nối giữa khóa và dây là một thanh ngang, bên trong là 1 chiếc lò xo. Bạn chỉ cần dùng tua vít gạt một đầu thanh ngang là đầu còn lại sẽ nẩy ra và tháo được khóa

Thuận tiện với phương pháp thay dây đồng hồ tại nhà

– Bước 3 chính là lắp dây mới lại, đặt vào đúng vị trí của dây cũ. Sau đó, đặt ốc vào đúng vị trí và xoáy chặt theo chiều kim đồng hồ. Cuối cùng là lắp lại khóa như ban đầu.

Với những bước trên bạn đã hoàn thành xong việc thay khóa tại nhà. Nếu khó có thể hình dung, bạn có thể tham khảo thêm trên youtube về thay dây đồng hồ Hublot để đạt hiệu quả cao nhất.

Việc thay dây đồng hồ Hublot tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Với những cách thay dây trên, chiếc đồng hồ của bạn sẽ lại được mang một diện mạo mới, phong cách mới dù đã qua nhiều năm sử dụng. Mỗi cách đều có những ưu, nhược điểm riêng vì vậy hãy tham khảo và suy nghĩ kĩ trước khi quyết định để tìm ra phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc