Các phiên bản đồng hồ Patek Philippe trong Triển lãm nghệ thuật 2019

November 16, 2020

Triển lãm nghệ thuật đồng hồ Patek Philippe 2019 là sự kiện đặc biệt khiến tất cả những người hâm mộ đồng hồ hàng hiệu mong chờ. Bởi, tại đây tụ hội những siêu phẩm đồng hồ đỉnh cao của Patek Philippe mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu. Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm đồng hồ Patek Philippe ngay sau đây.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5531 – Bộ lặp lại phút giờ thế giới

Ở triển lãm nghệ thuật năm 2019, đồng hồ Ref. 5531 có mặt số tráng men cloisonné mô tả vùng vịnh trung tâm thành phố nhộn nhịp của Singapore. Ref. 5531 được trang bị bộ máy tự lên dây cót R 27 HU. Chúng có cơ chế lặp lại đã được cấp bằng sáng chế của Patek giúp báo giờ thành phố ở vị trí 12 giờ của cơ chế giờ thế giới. Những cải tiến khác bao gồm trong tầm cỡ là hai cồng của bộ lặp được gắn trực tiếp vào cấu trúc dải thùng chứ không phải theo phương pháp cổ điển để gắn chúng trên tấm đế. Điều này cho phép tạo ra sự cộng hưởng tốt hơn.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5531 có kích thước 40.2mm. Khi bạn xoay đồng hồ sang một bên sẽ để ra lộ họa tiết hobnail được khảm bằng tay trên dây đeo và nắp trượt bộ lặp. Mặt sau của đồng hồ được làm bằng sapphire. Điều đặc biệt là chúng có thể hoán đổi cho nhau. Cả hai đều được trang trí với dòng chữ “PATEK PHILIPPE SINGAPORE 2019”. Ref. 5531 được sản xuất với số lượng cực hiếm, chỉ có 5 phiên bản.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5930 – Chronograph Giờ Thế giới

Một chiếc đồng hồ trong Triển lãm nghệ thuật đồng hồ Patek Philippe 2019 chính là  chiếc Ref. 5930 World Time Chronograph. Mặt số của đồng hồ làm bằng tay màu đỏ khói. Kim phút, giây được làm bằng màu trắng và màu đỏ. Ngoài ta, tham chiếu 5930 là một sản phẩm mới của Baselworld 2016, kết hợp bí quyết của Patek trong đồng hồ bấm giờ flyback với khả năng nắm bắt vượt trội của họ về cơ chế thời gian thế giới.

Đối với biến thể đặc biệt cho Triển lãm nghệ thuật đồng hồ 2019, Patek đã tái tạo chiếc đồng hồ với Singapore để đại diện cho GMT +8 trên vòng thành phố của cơ chế giờ thế giới. Mặt khác, chiếc đồng hồ vẫn đúng với bộ máy CH 28-520 HU cung cấp năng lượng cho các biến chứng lớn. Phiên bản này cũng chỉ được sản xuất với số lượng 300 chiếc.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 7234 – Du hành Phi công Calatrava

Ref. 7234 được ra mắt lần đầu tiên tại Baselworld 2015 với cái tên Calatrava Pilot Travel Time Ref 5524. Kích thước của đồng hồ là 42mm. Sau đó, trước Baselworld 2019, Patek giới thiệu tham chiếu 7234 bằng thép không gỉ màu xanh xám. Đồng hồ được kết hợp với dây đeo bằng da bê màu xanh nổi vô cùng đặc biệt. Phiên bản này cũng được giới hạn bởi 400 sản phẩm.

Như tên gọi của chúng, đồng hồ Calatrava Pilot Travel Time có cơ chế múi giờ kép để chỉ ra thời gian địa phương. Ngoài ra, chúng còn được hỗ trợ thêm bởi chỉ báo ngày / đêm ở các khẩu độ. Ngày địa phương trên đồng hồ được biểu thị bằng mặt số phụ ở vị trí 6 giờ.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5167 – Aquanaut

Đây là chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ 40,8mm mạnh mẽ với các vạch chỉ phút màu đỏ và kim giây trung tâm. Màu đỏ cũng được sử dụng trên dây đeo bằng vật liệu composite được làm cho chiếc đồng hồ đặc biệt. Chúng phù hợp với những ai ưa phong cách nổi bật, năng động và ấn tượng. 

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5067 – Aquanaut Luce

Ref. 5067 là một chiếc đồng hồ mà Patek đã thể hiện với một số màu sắc và ở dây đặc trưng rực rỡ của Patek Philippe. Nhân dịp Triển lãm Nghệ thuật đồng hồ, Patek đã tiếp tục mặc cho Aquanaut Luce màu đỏ cực kỳ thu hút.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5067 – Aquanaut Luce có kích thước mặt số 35.6mm. Chúng phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Bởi vậy, ai có nhu cầu sở hữu đồng hồ Patek Philippe đều có thể được sở hữu.

Những chiếc đồng hồ Patek Philippe có mặt trong Triển lãm Nghệ thuật 2019 đều là những siêu phẩm cao cấp và đỉnh cao của Patek Philippe. Đó cũng chính là lý do khiến Triển lãm Nghệ thuật nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

Xem thêm bài viết: gia ban dong ho patek philippe chinh hang

Ý kiến bạn đọc