Cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex đơn giản cho người mới

January 29, 2020

Chỉnh giờ đồng hồ Rolex có nhiều khó khăn hơn so với những thương hiệu đồng hồ khác. Làm thế nào để chỉnh đúng giờ mà không làm ảnh hưởng đến bộ máy chính là vấn đề được nhiều người quan tâm đến nhất. Cách chỉnh giờ đồng hồ ra sao hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ Rolex

Cách chỉnh giờ của đồng hồ rolex tương đối đơn giản, không quá phức tạp nên bạn có thể tự chỉnh ngay tại nhà. Cụ thể cách chỉnh giờ như sau:

– Vặn núm ngược xuống để núm bung ra ngoài sau đó giật nhẹ núm và chỉnh ngày giờ để chỉnh ngày và giờ theo ý bạn muốn.

Cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex đơn giản cho người mới

– Dùng tay vừa ấn núm vừa xoay sau đó vặn chặt núm để không để vô nước thông qua núm xoay.

Một số dòng sản phẩm riêng biệt sẽ có cách chỉnh giờ riêng. Cụ thể như sau:

– Với dòng Rolex 2 Lịch – Day Date sẽ chỉnh giờ như sau: xoay núm chỉnh giờ sau đó giật nhẹ núm ra ngoài. Xoay ngược núm theo 24h và chỉnh lịch số 12, sau đó xoay 24h theo chiều kim đồng hồ rồi chỉnh lịch 3, xoay 9-12 và chỉnh lịch số 3.

– Dòng đồng hồ mới Date Just – Date – Submariner – Gmt – Explorer thì chỉnh như sau: vặn núm xoay ngược xuống và giật nhẹ ra một nấc. Sau đó xoay núm để điều chỉnh ngày giờ. Lưu ý không giật quá mạnh để tránh làm hỏng phần ty và rơi lúm.

Dòng 18038 và dòng 3055 sẽ chỉnh như sau: giật nhẹ núm xoay một nấc sau đó chỉnh lịch ở cột 3h. Giật nhẹ thêm một núm nữa và xoay ngược 24h, chỉnh lại theo số 12 sau đó chỉnh đến mục 24h và chỉnh giờ như thường

– Dòng 18238, 118238 – xài bộ máy 3155 giật nhẹ một nấc và xoay chỉnh 12h và xuống lịch 3h. Tiến hành giật nhẹ một nấc và điều chỉnh giờ tự do theo ý muốn của mình.

Một vài lưu ý cần nhớ khi chỉnh đồng hồ Rolex

Cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex đơn giản cho người mới-1

cách chỉnh giờ đồng hồ rolex bạn cần ghi nhớ một vài lưu ý như sau:

Nhờ các nhân viên ở cơ sở bán đồng hồ chỉnh ngày giờ của đồng hồ

– Thao tác chỉnh giờ đồng hồ nhẹ nhàng, từ từ, không nên giật mạnh bởi có thể làm núm vặn bị rớt ra ngoài

Nếu bạn chưa quen cách tự chỉnh giờ có thể trực tiếp nhờ nhân viên tại cửa hàng bán đồng hồ chỉnh trước khi mua

Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, cao cấp trên toàn thế nên có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng làm nhái để bán ra thị trường. Chọn mua ở cơ sở uy tín để được tư vấn.

Dòng sản phẩm của Rolex đa dạng nên bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua. Tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn làm quen trước về cách chỉnh giờ hơn.

Big House là một trong những nơi chuyên cung cấp đồng hồ Rolex chính hãng chất lượng cao. Các sản phẩm đều được nhập chính hãng với đủ giấy tờ, tem số và hộp. Giá sản phẩm hợp lý và có nhiều ưu đãi để khách hàng chọn mua sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của Big House luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

Cách chỉnh giờ của đồng hồ Rolex như thế nào chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu kỹ. Hy vọng bạn sẽ có thể tự mình điều chỉnh giờ ngay tại nhà một cách đơn giản hơn.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc