Cách xem giờ đồng hồ hublot thể thao xa xỉ nhất thế giới

January 7, 2020

Hublot có cấu tạo nhiều kim hơn các loại đồng hồ thông thường. Vậy cách xem giờ đồng hồ hublot như thế nào cho đúng?

Cách xem giờ đồng hồ hublot mới nghe thôi đã có thể hình dung được mức độ phức tạp của loại đồng hồ được mệnh danh là xa xỉ nhất hành tinh này. Hublot có gì đặc biệt và cách xem giờ của loại đồng hồ thể thao này ra sao? Big House sẽ làm rõ vấn đề trên trong bài viết sau.

Đặc điểm nổi bật của chiếc đồng hồ thể thao đắt đỏ nhất hành tinh

 Hublot là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đắt đỏ đến từ Thụy Sỹ. Những chiếc đồng hồ Hublot đều có vẻ ngoài cực kỳ “sporty” khỏe khoắn và phá cách. 

Một chiếc đồng hồ hublot chính hãng thường có 5 kim hoặc 6 kim thay vì chỉ 3 kim như những chiếc đồng hồ thông thường. Nhà sản xuất đã tích hợp cho chiếc đồng hồ “con cưng” này nhiều tính năng vượt trội như đếm giờ Chronograph, lịch ngày, lịch mặt trăng. Cũng vì quá nhiều kim cũng như chức năng khiến người lần đầu sử dụng cảm thấy khá rối trí trong cách xem giờ đồng hồ Hublot.

Cách xem giờ đồng hồ hublot thể thao xa xỉ nhất thế giới

Đồng hồ Hublot sở hữu những nét đặc trưng khác biệt đến hoàn hảo mà không phải bất kỳ chiếc đồng hồ đắt đỏ nào cũng có:

– Chiếc đồng hồ đắt đỏ nhưng lại sử dụng dây cao su, đây là chủ ý của nhà thiết kế vì muốn tạo chiều sâu cho Hublot. Dây cao su cho loại này không hề tầm thường mà dẻo, dai, siêu nhẹ và đặc biệt có mùi hương vani thoang thoảng.

– Chiếc đồng hồ hoàn mỹ đến từng chi tiết với phần vỏ được tạo ra đòi hỏi không dưới 160 thao tác của nghệ nhân đồng hồ tài ba.

– Sự đẳng cấp của chiếc đồng hồ còn nằm ở khâu vật liệu: vàng, kim cương…là những thứ được góp mặt trong dòng sản phẩm này.

Hublot đẳng cấp đến từng chi tiết

Cách xem giờ đồng hồ Hublot đúng chuẩn

Cách xem giờ đồng hồ hublot thể thao xa xỉ nhất thế giới-1

Thoạt nhìn bạn sẽ bị rối mắt vì chiếc đồng hồ này khá nhiều kim cũng như các chi tiết đi kèm cùng nhiều chức năng. Nhưng khi hiểu hết về cơ chế hoạt động của Hublot bạn sẽ thấy đây là một chiếc đồng hồ thể thao thời trang thực sự hữu dụng và “đáng đồng tiền bát gạo” bậc nhất hiện nay.

Đồng hồ Hublot cũng hoạt động như 1 chiếc đồng hồ thông thường với múi giờ hiện rõ cùng 3 kim chủ đạo là kim giờ – phút – giây. Ngoài ra còn có tính năng xem ngày, lịch tuần trăng và có tính năng bấm giờ Chronograph – chuyên dùng trong các hoạt động thể thao, cuộc thi, sự kiên có liên quan đến thời gian chính xác đến từng giây.

Bạn muốn khởi động chức năng bấm giờ Chronograph của Hublot chỉ cần bấm vào nút chức năng của đồng hồ ở nút trên cùng trong hệ nút điều chỉnh. Lúc này, chiếc kim giây ở vị trí trung tâm sẽ quay, khi quay hết một vòng. Một trong hai kim hiển thị phụ trên mặt đồng hồ sẽ nhảy 1 nấc báo hiệu được 1 phút. Khi người dùng tắt chức năng đếm giờ, số thời gian đo được sẽ hiển thị trên mặt đồng hồ. Việc sử dụng chức năng Chronograph sẽ làm hao pin khá nhiều do đó người dùng nên hạn chế sử dụng khi không cần thiết.

Bạn may mắn sở hữu được một chiếc đồng hồ thể thao đắt đỏ đến từ đất nước Thụy Sĩ này nhưng vẫn còn mông lung về cách sử dụng hiệu quả? Nếu vậy hãy liên hệ với chúng tôi – những chuyên gia đồng hồ của Big House sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem giờ đồng hồ Hublot chi tiết và chu đáo nhất.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc