Cận cảnh bộ máy Rolex 3135 – huyền thoại của thương hiệu Rolex

June 10, 2021

Rolex nổi tiếng thế giới khi sở hữu những bộ máy chất lượng đỉnh cao. Chúng được nghiên cứu và chế tác bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Bộ máy Rolex 3135 là một trong những bộ máy điển hình, được đánh giá cao  và sử dụng trong hầu hết tất cả các sản phẩm của Rolex. Chúng đã trở thành một huyền thoại của thương hiệu, nổi tiếng với sự chính xác và bền bỉ. Tất cả những điều đặc biệt về bộ máy huyền thoại này sẽ được bật mí với bài viết ngay sau đây.

Chi tiết về bộ máy Rolex 3135

Bộ máy 3135 là bộ máy cơ được lên dây cót tự động. Có thể nói, đây là một nghiên cứu thành công nhất của Rolex trong việc chế tác và nghiên cứu đồng hồ. 3155 sử dụng Rotor để cung cấp khả năng chuyển động 2 chiều cho đồng hồ. Bởi vậy, chất lượng về độ chính xác của bộ máy được đánh giá rất cao.

Được ra đời vào năm 1988, cho đến nay, bộ máy đồng hồ Rolex 3135 trải qua nhiều năm vẫn là một tượng đài bất khuất của thương hiệu. Thiết kế của chúng vô cùng đặc biệt, bền bỉ theo thời gian.

Kích thước bộ máy của đồng hồ khá lớn 25.5 x 6mm. Ngoài ra, chúng còn bao gồm 31 chân kính cùng tính năng nhảy lịch ngày thông minh vào lúc nửa đêm. Tần số dao động của bộ máy trong khoảng 4Hz.

Sau một thời gian, cải thiện và nâng cấp bộ máy, Rolex đã trang bị thêm công nghệ mới có trang bị sợi dây tóc Parachrom. Chúng cho phép 3155 có thể chịu được va đập mạnh trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bộ máy với sự có mặt của dây tóc Parachrom còn có khả năng hoạt động trong môi trường biến động nhiệt. Khả năng chống sốc của đồng hồ cũng cao hơn 10 lần so với bộ máy thông thường.

Sự nâng cấp và cải tiến bộ máy 3135 của thương hiệu Rolex

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, bộ máy cơ bản 3135 của Rolex cũng được nâng cấp và cải tiến. Đầu tiên là cỡ nòng, chúng được cập nhật liên tục nhiều lần.

Rolex là thương hiệu đồng hồ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Tôn chỉ của họ là luôn không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo, độ chính xác và tin cậy cao. Bởi vậy, cho đến nay, bộ máy đồng hồ Rolex 3135 vẫn là bộ máy đồng hồ được đánh giá cao, ưa chuộng.

Khả năng dự trữ thời gian của bộ máy Rolex 3135

Không chỉ được đánh giá cao về độ chính xác, bền bỉ, bộ máy Rolex 3135 còn có khả năng dự trữ giờ khá tốt. Chúng có thể lưu giữ khoảng thời gian lên đến 48 giờ. Con số này còn có thể giao động, hơn hoặc kém tùy thuộc vào việc bạn sử dụng chúng như thế nào.

Bộ máy đồng hồ Rolex Calibre 3135 có tần số dao động khá cao, được nâng từ 19.800 BPH lên 28.800 BPH. Điều này giúp độ chính xác của bộ máy càng được khẳng định. Tần số này, hiện nay trở thành tiêu chuẩn của bộ máy calibers của thương hiệu đồng hồ Rolex.

Vào năm 1997, Rolex đã phát minh ra chiếc ốc vít Microstella. Chúng giúp bánh xe cân bằng tự do free-sprung balance wheel có kích thước lớn hơn nhưng không tăng trọng lượng. Nhờ đó, hiệu suất của máy được cải thiện hơn rất nhiều.

Bộ máy Rolex 3135 thật sự là một huyền thoại của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Rolex. Mặc dù đã được nâng cấp, cải thiện thành nhiều phiên bản khác nhau. Thế nhưng, giá trị của chúng vẫn được giữ nguyên! Đồng hồ Rolex vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của bất cứ ai có niềm đam mê với đồng hồ hàng hiệu. Tham khảo ngay để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Rolex tại Boss Luxury địa chỉ số 60, Ngô Quyền , Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>>XEM THÊM: TỔNG HỢP các loại đồng hồ Rolex có mặt trên thị trường hiện nay

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc