Cận cảnh chất liệu đặc biệt của đồng hồ Hublot Classic Fusion Gold Crystal

January 22, 2021

Hublot luôn khuấy động thị trường đồng hồ hàng hiệu trên thế giới bằng những chiếc đồng hồ độc đáo, mới lạ không giống ai. Đồng hồ Hublot Classic Fusion Gold Crystal là một ví dụ điển hình mà chúng ta không thể không nhắc đến. Chúng được làm từ chất liệu vô cùng đặc biệt mà ai cũng phải trầm trồ. Cận cảnh chất liệu cao cấp, quý giá ấy sẽ được chúng ta tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Vàng là chất liệu quý giá như thế nào?

Vàng là một trong những kim loại quý hiếm nhất trên thế giới. Vẻ đẹp của chúng được ngưỡng mộ và yêu thích trên toàn thế giới cũng như các nền văn hóa trải dài toàn bộ lịch sử nhân loại. Trên thực tế, tất cả số vàng mà chúng ta có thể nhìn thấy hàng ngày thực sự là stardust. Chúng chính là kết quả của một vụ va chạm vũ trụ của các lỗ đen hoặc sao neutron đã đập vào nhau. Có rất nhiều chuyên gia đã chứng minh được điều này thông qua các kết quả nghiên cứu của mình.

Hầu hết vàng được tìm thấy trong lớp vỏ và lớp phủ của Trái đất là các hạt bụi cực nhỏ được gắn trong đá. Nhưng trong số tất cả các biến thể của vàng mà người ta thấy trong thế giới tự nhiên, hiếm và được đánh giá cao nhất là vàng kết tinh.

Vật liệu này được hình thành khi nước chứa vàng chạy qua đá, tạo thành các đường vân. Trên đó các mảnh vàng được lắng đọng. Khối vàng đơn tinh thể lớn nhất từng được phát hiện được tìm thấy có trọng lượng 217 gram và trị giá hơn 1,5 triệu USD.

Vàng tinh khiết được sử dụng trong Hublot Classic Fusion Gold Crystal

Tại bộ phận nghiên cứu và phát triển của nhà sản xuất Hublot, họ đã khám phá ra cách tái tạo các dạng tinh thể của vàng. Họ tiến hành nung vàng nguyên chất đến 1064 ℃. Khi đó, chúng bắt đầu nóng chảy. Tiếp đến, nhiệt độ được tăng lên cho đến khi gặp môi trường lạnh hơn. Lúc này, chúng kết tinh. Các tinh thể không bao giờ hình thành theo cùng một cách thức hoặc hình thức, chúng ta sẽ không bao giờ có được hình dạng hoặc cấu trúc tinh thể giống nhau. 

Nhà sản xuất của Hublot sẽ cẩn thận thu thập những mảnh vàng kết tinh và sắp xếp chúng trên một mặt số. Từ đó sẽ tạo được những đường vân tuyệt đẹp mà người ta có thể nhìn thấy trong tự nhiên. Sau đó phủ một lớp sơn mài trong suốt để niêm phong các mảnh ở đúng vị trí. Điều này được thực hiện lặp đi lặp lại, cho đến khi vàng được hiển thị hoàn hảo trên mặt số đen sâu của đồng hồ Classic Fusion Gold Crystal.

Sự tái hiện vẻ đẹp tự nhiên của các tinh thể vàng là một phần sức hấp dẫn của chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Gold Crystal này. Đặc biệt, chất liệu vàng tinh khiết được đặt trong một vỏ gốm công nghệ cao. Đó là một trường hợp tuyệt vời của công nghệ bắt chước thiên nhiên mà chỉ có thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới Hublot mới có thể làm được. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Gold Crystal là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bất cứ ai có nhiều yêu thích với đồng hồ hàng hiệu. Thiết kế màu đen huyền bí cùng với chất liệu vàng tinh khiết cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Đến ngay số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội để mua đồng hồ Hublot siêu phẩm đặc biệt này!

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc