Cận cảnh chiếc đồng hồ Rolex Explorer II Ref. 1655

December 4, 2020

Đồng hồ Rolex Explorer II Ref. 1655 là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao bởi giới mộ điệu. Sở hữu thiết kế lạ mắt, độc đáo, bộ máy chất lượng đỉnh cao, Ref. 1655 là chiếc đồng hồ mà bất cứ người yêu thích đồng hồ Rolex nào cũng muốn có được. Với bài viết này, chúng ra cùng chiêm ngưỡng cận cảnh siêu phẩm cỗ máy thời gian của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới này!

Thiết kế đơn giản nhưng cực mới mẻ, không tầm thường

Thiết kế của Ref. 1655 có rất nhiều chi tiết nhỏ thú vị và độc đáo. Đầu tiên, chúng sử dụng kim 24 giờ màu cam neon cực nổi bật. Chúng không chỉ giúp người đeo nó phân biệt giữa ngày và đêm trong môi trường mà người ta không thể dựa vào mặt trời mà còn mang tính thẩm mỹ cao, khiến người đeo cảm thấy vô cùng thích thú. Những con số chỉ trở nên sống động và đặc biệt hơn nhiều. 

Thứ hai, bố cục lume của đồng hồ cũng khá tuyệt. Chúng khiến người sử dụng liên tưởng đến họa tiết cờ ca rô trên một số Speedmaster với mặt số đua. Bố cục lume đã được thực hiện với khả năng hiển thị. Nhờ đó, bạn có thể xem giờ một cách chính xác ngay cả khi ở điều kiện ánh sáng không đầy đủ, chẳng hạn như sâu bên trong hang động. 

Cuối cùng, được cho là chi tiết trên chiếc đồng hò mà chúng ta không thể không nói đến trên biến thể Mark II này là chiếc Coronet “Chân ếch”. Chúng được các nhà sưu tập đã đặt biệt danh cho chiếc Coronet này trên mặt số là “Bàn chân ếch”. Có lẽ bởi vì cách các gai của vương miện trông giống như bàn chân của một con ếch. Điều thú vị là Rolex cũng đã sử dụng vương miện phong cách này trên một số phiên bản của Explorer 1016. 

Đồng hồ Rolex Explorer II Ref. 1655 là một phiên bản giới hạn tuyệt vời của Rolex mà bất cứ ai cũng muốn được chiêm ngưỡng và sở hữu. 

Bộ máy đỉnh cao Calibre 1575

Rolex Explorer II 1655 được trang bị bộ máy Calibre 1575. Đây là bộ máy được đánh giá gần như cao nhất của Rolex với 26 chân kính. Điều đặc biệt là cúng cò kết hợp được cùng với một số chức năng nhằm mục đích phục vụ cho việc khám phá hang động hay những nơi có điều kiện ánh sáng yếu. 

Trong số này có chức năng ngày, khung bezel cố định với 24 điểm, khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét và một kim 24 giờ lớn sáng màu. Bộ máy Calibre 1575 của Rolex Explorer II 1655 càng khẳng định được giá trị to lớn của chính chiếc đồng hồ. Chúng được lấy ý tưởng từ những nhà thám hiểm, phải làm việc trong những hang động sâu, không phân biệt được thời gian, buổi sáng hay buổi chiều. 

Sở hữu trên tay chiếc đồng hồ rolex chính hãng Explorer II 1655 sẽ khiến bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng. Không cần quảng cáo, không cần quá phô trương mỗi khi ra mắt, nhưng mỗi chiếc đồng hồ Rolex đều trở thành huyền thoại. Chúng được ví như những tác phẩm kinh điển mà tất cả mọi người đều trầm trồ, thán phục.

Xem thêm bài viết: cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng

Ý kiến bạn đọc