Review chi tiết về mẫu nhẫn cartier 585

January 1, 2020

Nhắc đến những thương hiệu nhẫn nổi tiếng thế giới, không thể không nhắc tới Cartier. Nhẫn Cartier là một trong số top thương hiệu được nhiều người yêu thích nhất. Với thiết kế sang trọng, tinh tế và kiểu dáng đa dạng, Cartier đem đến sức hút khó lòng cưỡng lại. Đặc biệt, trong nhiều bộ sưu tập, nhẫn Cartier 585 là mẫu sản phẩm nổi bật nhất. Bài viết sau đây sẽ review chi tiết về Cartier 585. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Khái quát chung về nhẫn Cartier 585

Tên gọi của mẫu sản phẩm này ra đời đi liền với chất liệu chính tạo ra nó. Cartier được mệnh danh là thương hiệu hoàng gia bởi những chất liệu chế tác được đánh giá đắt nhất thế giới. Vàng 585 chính là một trong những chất liệu mà Cartier sử dụng. Nhẫn Cartier 585 là tên gọi trực tiếp thể hiện điều này.

Vàng 585 là loại vàng có tỉ lệ % vàng lên đến 58.5% thuộc về vàng 14k. Đây là loại hàng khá cao tuổi, thường được sử dụng làm nhẫn cưới. Do tỉ lệ vàng ở mức không quá thấp cũng không quá cao nên màu trắng sẽ rất sáng và bóng. Độ bóng và cứng bền của vàng 585 được đánh giá cao hơn các loại vàng khác. Dựa vào những đặc tính trên, Cartier quyết định sử dụng chất liệu này để chế tác mẫu nhẫn của mình và cho ra đời mẫu nhẫn 585.

 Cartier 585

Cartier 585

Màu sắc tinh tế và hoa văn nổi bật

Cartier 585 được thiết kế thiên về màu vàng trắng bóng và sáng. Có hai gam màu cơ bản là vàng nhiều hơn và trắng nhiều hơn. Không quá chói lóa nhưng vẫn lấp lánh tuyệt đẹp, người yêu thích trang sức sẽ khó lòng cưỡng lại được.

Mẫu nhẫn 585 thiên vàng được bao phủ toàn bộ vòng nhẫn tạo nên sự sang trọng truyền thống và nét đẹp cổ điển. Còn mẫu màu trắng thì giản dị và thanh thoát hơn. Kết hợp cùng màu sắc thì điểm nhấn của nhẫn là những viên kim cương tinh xảo. Kích cỡ mỗi viên kim cương không quá to mà vừa đủ tinh tế. Tùy từng mẫu nhẫn khác nhau mà Cartier sẽ lựa chọn số lượng kim cương nhiều hay ít. Thứ tự sắp xếp kim cương cũng không hoàn toàn giống nhau. Tất cả đều mang tính chất tô điểm cho vòng nhẫn.

Hoa văn trên nhẫn được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ và đa dạng. Không hề gò bó theo khuôn mẫu cố định mà thay đổi linh hoạt. Mỗi mẫu hoa văn lại đem đến một hơi thở khác nhau, sức hút khác nhau. Có mẫu khắc ký hiệu, hình thù đặc biệt. Nhiều mẫu khác lại khắc cả ngày tháng và những con số ý nghĩa. Điều này tạo ra sức hút riêng chỉ nhẫn Cartier mới có.

Bộ sưu tập nhẫn Cartier Love 

Cartier Love là bộ sưu tập nổi bật của mẫu nhẫn Cartier 585. Tên gọi của Cartier Love gắn liền với thông điệp “Tình yêu vĩnh cửu là hạnh phúc từ những điều giản đơn”. Cartier love là bộ sưu tập những chiếc nhẫn làm từ vàng 585. Thiết kế đơn giản mà tinh tế đến từng đường nét. 

Đặc biệt, bên cạnh chữ Love, dấu đinh đóng được chạm khắc thành hoa văn trên nhẫn mang đến cảm giác hoàn toàn mới. Không còn là những hoa văn kiểu dáng phổ biến. Hình ảnh dấu đinh đóng giống mang ý nghĩa giống như lời khẳng định tình cảm đã được đóng dấu, không thể chia tách. Bộ sưu tập này nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều cặp đôi trên thế giới.

Cartier 585

Cartier 585

Cartier 585 được đánh giá là một trong những mẫu thiết kế nổi bật nhất của thương hiệu.Ngoài những mẫu thiết kế được miêu tả trên đây, nhẫn Cartier 585 còn rất nhiều đặc điểm nổi trội khác. Bởi vì là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu của “hoàng gia” nên giá thành có thể hơi cao. Bạn có thể tham khảo thêm từ các trang bán nhẫn Cartier chính hãng kết hợp cùng bài review của chúng tôi. Chúc bạn mua được một chiếc nhẫn như ý!

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc