Gợi ý những món quà tặng vợ ngày kỷ niệm

January 1, 2020

Ngày kỷ niệm luôn là những ngày lễ được người phụ nữ mong chờ, háo hức. Ngoài tấm lòng thủy chung, các anh chồng ngày này luôn chọn những món quà bất ngờ cho người ấy của mình: Nhẫn Cartier 750, hoa tươi,.. Dưới đây chúng tôi gợi ý cho các anh những món quà mà các chị nhìn thấy hạnh phúc được ngay luôn.

Những bó hoa tươi thắm

Món quà đầu tiên chúng tôi gợi ý là Bó hoa tươi. Tuy rất cũ về ý tưởng nhưng lại mang nhiều ý nghĩa đó ạ. Một bó hoa hồng tươi thắm, đỏ rực nhưng nhẹ nhàng sẽ khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng siêu lòng. 

Có những người phụ nữ, bận rộn quên mất một ngày kỷ niệm nào đó của cả hai. Nhưng lại được anh chồng tâm lý, tặng cho một bó hoa tươi. Thật đúng là không còn gì hạnh phúc bằng. Chưa kể nếu tâm huyết hơn, bó hoa đóa ra chính ta người đàn ông cắm, kèm theo thông điệp “ Anh yêu Em”. Như vậy, các chị cảm thấy ngay rằng, đây đúng là chân ái của cuộc đời mình.

cartier 750

Cartier 750

Tặng Phụ kiện, trang sức

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần có phụ kiện, trang sức đi kèm bên cạnh những bộ quần áo sang chảnh. Thật bất ngờ khi những anh chồng tâm lý biết được điều đó. Việc có một phụ kiện: thắt lưng, đồng hồ,.. sẽ khiến người phụ nữ của bạn thêm hấp dẫn rạng ngời ngay. 

Với những món trang sức: dây chuyền, bông tai, nhẫn Cartier 750 ,.. sẽ khiến bất cứ người phụ nào cũng nở một nụ cười mãn nguyện.

Bất ngờ bằng một chuyến du lịch

Một chuyến du lịch chỉ có cả hai vợ chồng là một sáng kiến quá tuyệt vời. Bỏ qua những bộn bề lo toan của cuộc sống, của những xô bồ cơm, áo, gạo, tiền,.. thì một chuyến du lịch bất ngờ vô cùng hấp dẫn.

Khi đi du lịch của những người yêu nhau sẽ khác so với một cặp vợ chồng. Hãy lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc bên người bạn yêu.

Đảm bảo đây sẽ là một món quà vô cùng bất ngờ và không tồi đâu.

 Nhẫn Cartier 750

Một gợi ý nằm trong món quà phụ kiện và trang sức,.. nhẫn Cartier 750 vừa hợp túi tiền vừa mang thành ý “yêu em”. 

Có hai sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn, đây là hai mẫu mới nhất, hot nhất, luôn được phái nữ chú ý:

Nhẫn Cartier vàng trắng Italy 750 gắn Moissanite NN9408

  Mã nhẫn Cartier: NN9408

 Làm từ: Vàng 18K

 Chất liệu đá:  Synthetic Moissanite

 Bên trong hộp:  1 Hộp đựng sản phẩm ,1 Phiếu bảo hành sản phẩm ,1 Nhẫn nữ

 Bảo hành: 1 năm, Làm sạch miễn phí mãi mãi

Phải: Đặt hàng trước 7-10 ngày

Giá: 11.000.000đ

cartier 750

Cartier 750

Nhẫn Cartier vàng hồng 750 gắn Moissanite NN9420

 Mã sản phẩm:  NN9420

 Chất liệu: Vàng 18K

 Loại đá:  Synthetic Moissanite

bên trong hộp:  1 Hộp đựng sản phẩm ,1 Phiếu bảo hành sản phẩm ,1 Nhẫn nữ

 Bảo hành:1 năm, Làm sạch miễn phí mãi mãi

 Phải: Đặt hàng trước 5-7 ngày

Giá: 7.400.000đ

Trên đây là gợi ý về món quà để các anh lựa chọn để tặng cho người vợ thân yêu của mình vào các ngày kỷ niệm. Thật không còn gì để diễn tả khi vào những ngày lễ đặc biệt đó được tặng chiếc nhẫn cartier 750 hay đơn giản là bó hoa tươi thắm. chúc các anh thành công trong cuộc cuộc hâm nóng trái tim người mình yêu!

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc