Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Fluo phát sáng màu Neon đặc biệt

July 21, 2021

Nếu bạn là một người yêu cái đẹp và có niềm đam mê bất tận với những sản phẩm hàng hiệu. Chắc hẳn bạn phải biết đến Bộ sưu tập túi Michael Kors Neon Brights , Vertu Ascent Ti Neon và bộ sưu tập túi Louis Vuitton Xuân Hè 2013. Chúng đều có một điểm chung nổi bật là sở hữu màu Neon. Có lẽ vậy nên Hublot đã giới thiệu chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Fluo sở hữu màu Neon phát sáng. Chúng nhằm đáp ứng nhu cầu sưu tập trọn bộ hàng hiệu của giới thượng lưu. Bạn chắc chắn sẽ muốn rinh ngay chiếc đồng hồ tuyệt vời này của Hublot sau khi đọc xong bài viết dưới đây. 

Đồng hồ phiên bản giới hạn với những màu Neon dễ chịu

Hublot đã rất tinh tế khi lựa chọn những màu Neon dễ chịu, phổ biến và có tương phản tốt với màu đen cho chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Fluo của mình. Chúng ta phải kể đến như hồng, vàng, xanh dương và xanh lục.  Khi tương phản tốt với màu đen, đồng hồ sẽ có khả năng phát sáng, khiến chúng trở nên vô cùng đặc biệt và thu hút mọi ánh nhìn.

Mỗi phiên bản màu, Hublot chỉ có 250 chiếc được đánh số. Điều này khiến chúng trở thành ưu đãi độc quyền. Nếu bạn không nhanh chóng sở hữu cho mình một sản phẩm, cơ hội có lẽ sẽ về không. 

Big Bang Fluo Limited Edition phô trương vỏ thép PVD màu đen. Mặt đồng hồ được đính 430 viên kim cương đen rực rỡ và không kém phần huyền bí, cuốn hút. Ngay cả vòng bezel cũng được trang trí bằng 36 viên đá quý. Đó là những viên ngọc hồng, ngọc vàng, xanh lam và đá tsavorite, Mỗi loại tương ứng với phiên bản màu riêng của nó. Điều này càng khiến cho chiếc đồng hồ trở nên độc đáo, cao cấp và sang trọng hơn.

Bộ máy chronograph tự động HUB4300

Chiếc đồng hồ tinh tế này được hỗ trợ bởi bộ máy chronograph tự động HUB4300. Bỏ vậy, chúng được trang bị chức năng hiển thị ngày tháng. Bộ máy được cấu tạo bởi 278 thành phần. Bởi vậy, chúng được đánh giá rất cao về chất lượng lẫn độ phức tạp. Trong đó đã bao gồm 37 đồ trang sức.

Bộ máy đồng hồ Hublot Big Bang Fluo hoạt động với tần số 28.800Vlb / h, mang đến độ chính xác cao. Với thiết kế đặc biệt, chất liệu tốt, đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 100 mét. Ngoài ra, chúng còn có thể dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Bạn có thể đeo đồng hồ và sử dụng chúng một cách thoải mái khi hoạt động mà không cần lo lắng đến bất cứ điều gì làm ảnh hưởng đến chất lượng đồng hồ.

Dây đeo bằng da rắn của nó được may trên cao su đen với đường khâu neon cùng tông với màu sắc tùy thuộc vào phiên bản. Nhờ vậy, chiếc đồng hồ trở nên hoàn thiện vẻ ngoài tổng thể.

Đồng hồ Hublot Big Bang Fluo là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn hoàn thiện bộ sưu tập hàng hiệu của mình. Chúng chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và sang trọng. Để tham khảo và để mua đồng hồ Hublot chính hãng, chất lượng cao, bạn có thể tham khảo tại showroom của Boss Luxury. Địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bạn sẽ được thỏa sức vời niềm đam mê hàng hiệu của mình.

XEM THÊM:

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc