Chiêm ngưỡng đồng Hublot Big Bang Tourbillon Automatic Orange Sapphire

February 21, 2021

Tuần lễ đồng hồ LVMH năm 2021 lần đầu tiên diễn ra dưới hình thức trực tuyến do tình hình phức tạp của đại dịch. Hublot cũng có sự góp mặt đặc biệt khi đã tiết lộ một phiên bản đầy màu sắc mới của chiếc đồng hồ Big Bang làm từ sapphire. Đó chính là chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Tourbillon Automatic Orange Sapphire màu quýt nổi bật. Chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng cận cảnh siêu phẩm này của Hublot.

Chất liệu sapphire màu cam hoàn toàn mới

Hublot là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới luôn chú trọng đến vẻ thiết kế bề ngoài. Họ cũng đã cho ra đời nhiều phiên bản đồng hồ được làm bằng sapphire như: trong suốt, đen, vàng, xanh lam và đỏ… Lần này là chiếc Hublot Big Bang Tourbillon Automatic Orange Sapphire màu cam hoàn toàn mới khiến khách hàng phải trầm trồ.

Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu sapphire kết hợp với titan và crom. Để là được lớp vỏ chất lượng tốt, chúng phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng tỉ mỉ và khéo léo. 

Ricardo Guadaluope, Giám đốc điều hành của Hublot khẳng định màu cam trong chiếc vỏ đồng hồ thể hiện được đúng tinh thần chiến thắng của Hublot.. Đây cũng là chiếc vỏ đầu tiên trên thế giới bằng sapphire màu cam. 

Kích thước đồng hồ 45mm mang lại sự mạnh mẽ, nam tính đối với bất cứ ai sở hữu chúng trên cổ tay của mình. Bạn sẽ ghi điểm gần như tuyệt đối với người đối diện.

Bộ máy tourbillon tự động MHUB6035

Nằm bên trong lớp vỏ 45mm là một bộ chuyển động tourbillon MHUB6035  hoàn toàn mới. Chúng được được thiết kế và sản xuất độc quyền của thương hiệu. Đây là bộ máy tự lên dây cót được trang bị các ổ bi bằng sứ và những tiến bộ kỹ thuật mới nhất của Hublot trong hệ thống lên dây của họ.

Thiết kế mới của bộ máy cũng đưa rô-to siêu nhỏ vào màn hình. Nhờ đó, bạn có thể nhìn thấy bộ máy từ mặt số. Các yếu tố còn lại được hoàn thiện bằng sa tanh và phun cát kết hợp tuyệt đẹp với màu cam của đồng hồ để tạo cho nó một vẻ thẩm mỹ rất hấp dẫn và ấn tượng. Đồng hồ chuyển động với tốc độ 3 Hz. Nó cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ.

Đồng hồ Hublot Big Bang TourbillonAutomatic Orange Sapphire có dây đeo được làm bằng chất liệu cao su màu cam phù hợp với tone màu của toàn bộ chiếc đồng hồ. Khóa cài của đồng hồ được làm bằng titan để hoàn thiện vẻ ngoài của nó. Phiên bản đặc biệt sapphire màu cam chỉ được sản xuất với 50 mẫu đồng hồ. Trên thị trường, mức giá bán lẻ 169.000 USD mỗi chiếc. Với những điều tuyệt vời mà chúng mang đến, mức giá đó hoàn toàn xứng đáng.

Đồng hồ  Hublot Big Bang TourbillonAutomatic Orange Sapphire khẳng định được chuyên môn chế tác đồng hồ ở cả thiết kế bên ngoài lên chất lượng bộ máy bên trong. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra được một tác phẩm nghệ thuật cực đỉnh. Đến ngay showroom của Boss Luxury tại số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội để chiêm ngưỡng cận cảnh chiếc đồng hồ đặc biệt này!

Xem thêm: >>>Đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami có mặt số hoa độc đáo

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc