Chiêm ngưỡng siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe 5370 đẳng cấp

November 4, 2020

Đồng hồ Patek Philippe 5370 là một trong những chiếc chronograph Patek Philippe tốt nhất mọi thời đại khiến nhiều người mơ ước được sở hữu. Chúng là sự kết hợp vô cùng hòa hảo giữa thẩm mỹ và kỹ thuật. Để chiêm ngưỡng kỹ hơn về siêu phẩm này, bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây.

Mặt số của đồng hồ là một kiệt tác nghệ thuật

Patek Philippe 5370 sử dụng mặt số Breguet. Chúng là phiên bản kết hợp hoàn hảo nhất từ góc độ của tất cả các biến thể mặt số cho đồng hồ bấm giờ Patek Philippe cổ điển cho đến nay. 

Ngoài ra, để tạo nên được mặt số đặc biệt này, Patek phải nung bằng tay với chất liệu men “Grand Feu” đẹp nhất ở Christendom. Màu sắc được trang bị cho mặt số chính là màu xanh lam. Chúng hài hòa và phù hợp với chemin de fer và tachymeter được in bằng màu trắng. Sự kết hợp màu sắc này không chỉ cực kỳ hiếm theo quan điểm của Patek Philippe mà còn giúp người đeo dễ đọc hơn nhiều so với mặt đồng hồ màu sáng với các yếu tố tương tự được in bằng màu đen.

Đồng hồ sử dụng dây đeo được làm bằng da cá sấu, may thủ công vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Chúng được tạo điểm nhấn bằng vẩy hình vuông lớn. Dây đeo màu xanh, được đánh bóng phù hợp với màu sắc của mặt số. Khóa móc cài gấp bằng bạch kim 950 giúp bạn dễ dàng điều chỉnh kích thước để phù hợp với cổ tay của mình.

Bộ chuyển động CH 29 – 535 chất lượng tốt nhất

Bộ chuyển động CH 29 – 535 là bộ chuyển động gió bằng tay tốt nhất và được thiết kế tuyệt vời duy nhất còn tồn tại cho đến thời điểm hiện tại. CH 29 – 535 được thiết kế từ đầu để có chức năng chia giây giúp người sử dụng dễ dàng hơn khi đọc thời gian. Chưa có bất cứ bộ máy trong sản phẩm đồng hồ nào sử dụng bộ máy này trước đó. Điều này cho thấy, đây là một sự sáng tạo vượt bậc, bứt phá của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe trong quá trình tạo ra những siêu phẩm đồng hồ trên thế giới.

 Patek Philippe trang bị trong Ref. 5370 thêm một bộ cách ly vào chức năng chia giây. Bộ cách ly về cơ bản là một bánh xe có ngón tay nâng cần quay trở lại được nạp bằng lò xo ra khỏi máy ảnh tim đã đặt lại trên bánh xe bấm giờ. Trong trường hợp của CH 29, bộ cách ly có thể di chuyển tới lui theo cả hai hướng, do đó nó không còn phải vượt qua lực lò xo này, điều này tốt hơn nhiều cho độ tin cậy lâu dài.

 

Ngoài ra, bộ máy CH 29 – 535 còn sử dụng một lò xo được tích hợp vào bánh xe cách ly để đưa nó trở lại vị trí ban đầu. Trong bộ máy mới, một lò xo dài được thiết kế và chế tạo cực kỳ đáng kinh ngạc được tích hợp vào nắp của bánh xe cột dây chia làm điều này với lực ít hơn rất nhiều, đồng thời mang lại độ tin cậy lâu dài. Cuối cùng, tần số 28.800 vph của CH 29 cũng cho phép nó ổn định hơn.

Đồng hồ Patek Philippe 5370 mới này đánh dấu lần đầu tiên bạch kim được sử dụng trên, kết hợp tuyệt đẹp với mặt số tráng men màu xanh lam tuyệt đẹp “Grande Feu”. Sẽ thật thiếu sót nếu trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của bạn không có sự góp mặt của siêu phẩm nghệ thuật này.

Xem thêm bài viết: mua đồng hồ patek philippe chính hãng ở đâu

Ý kiến bạn đọc