Choáng với bộ sưu tập mẫu nhẫn Cartier sang trọng và đẳng cấp 

January 8, 2020

Những chiếc nhẫn hiện đại, đẳng cấp hiện đang một xu thế được rất nhiều người lựa chọn để làm đẹp và khẳng định bản thân. Một trong số đó phải kể đến đó là nhẫn cartier. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu nhẫn Cartier hiện đại đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. 

Mẫu nhẫn Cartier trong bộ sưu tập Love

Những mẫu nhẫn cartier trong bộ sưu tập này được thiết kế vô cùng tinh xảo. Không chỉ đẹp ở diện mạo mà nó còn thể hiện được sự gắn kết yêu thương của những con người với nhau. 

Hiện các sản phẩm trong bộ sưu tập này đang được rất nhiều các cặp đôi nổi tiếng yêu thích. Họ đã sử dụng để dùng trong lễ cưới thể hiện tình yêu và sự vĩnh cửu, bền chặt trong ngày trọng đại của mình.

Choáng với bộ sưu tập mẫu nhẫn Cartier sang trọng và đẳng cấp

Nhẫn Cartier trong bộ sưu tập Trinity

Các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập này đều là các mẫu nhẫn có thiết kế dạng vòng tròn được lồng vào chiếc nhẫn Trinity. Điểm đặc biệt ở các sản phẩm này là sự kết hợp với 3 loại chất liệu với các màu bạch kim, vàng hồng và vàng. 

Mỗi màu lại tượng trưng cho những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Màu vàng hồng đại diện cho  tình yêu chung thủy, màu vàng đại diện cho sự trung thành và màu vàng trắng thì thể hiện tình bạn cao quý. 

Choáng với bộ sưu tập mẫu nhẫn Cartier sang trọng và đẳng cấp -3

Nhẫn Cartier trong bộ sưu tập Báo gấm

Bộ sưu tập báo gấm là một trong những bộ sưu tập rất nổi tiếng của thương hiệu Cartier. Ngay từ khi ra đời, nó đã gây chú ý và tạo được một tiếng vang lớn rất đáng chú ý. Sức hút từ diện mạo của nó đã khiến biết bao con người đam mê trang sức cũng như chất lượng của sản phẩm. 

Người sáng tạo nó đã dùng sự khéo léo, thông minh và tài hoa của mình vào các chú báo gấm. Khiến nó không chỉ là một con vật đơn thuần mà còn ẩn chứa linh hồn, cảm xúc lẫn trí tuệ. Nó mang tới một sức mạnh, sự oai phong cũng như sang trọng bậc nhất trong những mẫu thiết kế nhẫn hiện có trên thị trường. 

Choáng với bộ sưu tập mẫu nhẫn Cartier sang trọng và đẳng cấp -1

Để có thể làm nên mẫu nhẫn này, các nhà chế tác đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Sự tỉ mỉ đạt đến trình độ đẳng cấp. Khi cả những tiểu tiết cũng ẩn chứa linh hồn cao quý ở bên trong đó.  

Một trong số đó phải kể đến chiếc nhẫn đầu báo gấm khi được sáng chế từ vàng trắng 18k, 300 viên kim cương để tạo nên sự lấp lánh, sang trong. Riêng phần mắt báo là 2 viên lục bảo, phần mũi và phần da là sự kết hợp của đá thạch đen vô cùng đẳng cấp. Điều đó càng chứng tỏ được sự cầu kỳ đạt tới mức “thượng thừa” mang tới những giá trị vô cùng cao quý dành tặng cho người đeo nó. 

Hiện nay, các mẫu mẫu nhẫn Cartier đang rất nổi tiếng trên thị trường. Ngày càng có nhiều sản phẩm có sự sáng tạo và mang tới sự sang trọng hơn giúp Cartier khẳng định được thương hiệu và chất lượng của mình. Bighouse hy vọng sẽ tiếp tục là một địa chỉ được khahcs hàng tin cậy và lựa chọn trong thời gian sắp tới. 

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc