Có nên mua đồng hồ Patek Philippe không?

February 4, 2020

Có nên mua đồng hồ Patek Philippe không? Nó có gì đặc biệt mà khiến mọi người trên toàn thế giới là thèm muốn sở hữu đến vậy. Trong khi việc mua được sản phẩm đúng “chất” vô cùng ngặt nghèo và không  hề dễ dàng như các thương hiệu khác. 

Có nên mua đồng hồ Patek Philippe không? Hãy tìm câu trả lời

Thương hiệu xa xỉ

Có nên mua đồng hồ Patek Philippe không

Nhắc đến Patek Philippe là nhắc tới mức giá trên trời. Cùng việc sản xuất các phiên bản giới hạn, không đại trà, không sản xuất phiên bản cũ. Bên cạnh đó là nguyên tắc bán hàng khắt khe bậc nhất thế giới, có tiền chưa chắc đã mua được. Người mua cần nộp hồ sơ xét duyệt gửi sang Thụy Sĩ. Điều này càng làm tăng giá trị của Patek Philippe trong giới hâm mộ.

Tất cả sản phẩm do Patek Philippe sản xuất đều có hồ sơ. Về ngày sản xuất, ngày bán, khách hàng mua, chúng được cất giữ cẩn thận. Do đó, nếu bạn bắt gặp bất cứ ai sở hữu chiếc Patek Philippe, quả thực đó là điều phi thường và đáng ngưỡng mộ.

Sự khan hiếm

Mỗi sản phẩm được sáng chế và hoàn thiện thủ công, bởi những người thợ lành nghề. Một khi đã sở hữu một chiếc Patek Philippe, là bạn đang có được di sản “ngồi” trên cổ tay của mình và chẳng còn gì để khao khát nữa.

Có nên mua đồng hồ Patek Philippe không

Theo số liệu thống kê, chưa đến 1 triệu đồng hồ patek philippe được sản xuất kể từ khi được thành lập. ​​Trong khi con số này chưa bằng 1 năm của một số thương hiệu khác tại Thụy Sĩ. Bởi quá trình chế tác quá chi tiết, cần tới chín tháng để tạo ra các mẫu đồng hồ cơ bản. Thậm chí là tốn cả 2 năm để tạo ra một siêu phẩm. 

Nguồn đầu tư giá trị, sinh lời cho tương lai

Lý do tiếp theo để trả lời cho câu hỏi có nên mua đồng hồ Patek Philippe không. Đó là giá trị bán lại, dù là dòng cổ điển hay hiện đại. Chắc chắn nó sẽ luôn tăng giá và có lãi lớn về sau.

Đơn cử như Calatrava với giá 300 đô la vào thời điểm năm 1950. Cho tới hiện nay nó đã lên tới hơn 20.000 đô la. 

Nguyên liệu quý hiếm

Có nên mua đồng hồ Patek Philippe không

Trong một chiếc Patek Philippe hội tụ các yếu tố về thiết kế, nghệ thuật và độc nhất vô nhị. Ngay cả chiếc vỏ ngoài của Patek, tuy nhìn qua có vẻ đơn giản, nhưng quá trình chế tác vô cùng tỉ mỉ.

Ở một số hãng đồng hồ khác, đa phần vỏ được đúc bằng máy móc. Còn đối với vỏ Patek Philippe được rèn từ những miếng vàng hoặc bạch kim. Đặc biệt là kỹ thuật làm bỏ bí truyền được bảo tồn từ những năm 1800 cho tới tận ngày nay. Để tạo ra sự độc đáo, cũng như độ bền cho sản phẩm theo thời gian.

Tương tự như các mặt hàng xa xỉ khác trên thế giới. Có rất nhiều cơ sở cung cấp hàng giả, hàng fake. Việc tìm một đơn vị uy tín là điều cần thiết, vì không phải đơn vị nào cũng đủ tiềm lực để nhập Patek Philippe hàng xịn về kinh doanh.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trong bài viết. Sẽ hữu ích với những bạn đang còn thắc mắc có nên mua đồng hồ Patek Philippe không. Câu trả lời còn tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu, độ chịu chơi và khả năng tài chính của mỗi người. Bởi giá thành sản phẩm tương đối đắt đỏ.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc