Có nên mua đồng hồ Rolex cơ dây da hay không?

January 19, 2020

Rolex là thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng của Anh và được chuyển trụ sở đến Thụy Sĩ vào năm 1919. Giá trị của một chiếc đồng hồ Rolex cơ dây da còn đắt hơn cả một chiếc Ferrari. Nếu bạn thắc mắc có nên mua chiếc đồng hồ của Rolex không thì câu trả lời chắc chắn là có.

Có nên mua đồng hồ Rolex cơ dây da hay không?

Giá trị thương hiệu của đồng hồ Rolex cơ dây da

Rolex là một thương hiệu đồng hồ đặc trưng của Thụy Sĩ – đất nước là cái nôi của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. So với những thương hiệu khác thì Rolex có phần kín tiếng hơn rất nhiều, các thông tin về thương hiệu này ít xuất hiện trên phương tiện truyền thông.

Muốn vào tham quan nơi sản xuất của thương hiệu này bạn cần phải xin phép từ phía lãnh đạo. Công xưởng ở đây sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Có nên mua đồng hồ Rolex cơ dây da hay không?

Những điểm đặc biệt của đồng hồ Rolex cơ dây da

Khi mua đồng hồ rolex cơ dây da bạn cần có thông tin về loại sản phẩm này. Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất mà bạn nên biết trước khi mua.

Thép đắt tiền dùng để chế tác đồng hồ

Rolex sử dụng thép 904L để chế tác đồng hồ, các thương hiệu khác rất ít khi sử dụng loại thép này. Ưu điểm của thép 904L là ít bị ăn mòn, có độ cứng cao và khả năng chống gỉ ở mức tuyệt đối. Độ sáng bóng của đồng hồ đến mức khó thể tin bằng mắt thường. Muốn sử dụng loại thép này để chế tác cần một khoản chi phí đầu tư không hề nhỏ. Quá trình chế tác công phu cần nhiều máy móc để hỗ trợ.

Đồng hồ được nghiên cứu ở một phòng riêng biệt

Mỗi một chiếc đồng hồ trước khi đưa ra thị trường được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Tại phòng nghiên cứu của Rolex các nhân viên ở đây sẽ dành thời gian để nghiên cứu và phát triển nội bộ. Những trang bị hiện đại nhất được trang bị đầy đủ để nhân viên nghiên cứu mọi vấn đề liên quan đến quá trình sản xuất. Họ thậm chí còn nghiên cứu ra phương pháp chế tạo nhanh và hiệu quả hơn.

Có nên mua đồng hồ Rolex cơ dây da hay không?

Lắp ráp linh kiện bằng thủ công

Điểm khác biệt tiếp theo giữa đồng hồ Rolex với những loại đồng hồ khác là giai đoạn lắp ráp. Toàn bộ các chi tiết được làm thủ công toàn bộ như người dùng mong đợi. Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường Rolex cũng đã kiểm tra nghiêm ngặt bảo đảm đồng hồ không bị lỗi trong quá trình sử dụng. Các chi tiết được COSC chứng nhận về thời gian.

Khả năng kháng nước của đồng hồ tuyệt đối

Đồng hồ Rolex cơ dây da đã được kiểm tra áp suất không khí và kiểm tra khả năng chịu nước thật. Qua hai quá trình kiểm tra kỹ lưỡng đồng hồ có thể kháng nước ở độ sâu 50m. Sai lệch đồng hồ gần như tuyệt đối, 2 giây mỗi ngày.

Đồng hồ Rolex còn có nhiều điểm đặc biệt khác mà những loại đồng hồ khác không có. Sở hữu một chiếc đồng hồ đáng giá của thương hiệu Rolex là điều mà bất kỳ ai cũng muốn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về loại đồng hồ này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc