Có nên mua đồng hồ Rolex cũ hay không?

January 19, 2020

Nhắc đến các thương hiệu đồng hồ không thể không nhắc Rolex. Thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ rất được các tay chơi sành điệu ưa chuộng. Nhiều người thắc mắc có nên mua đồng hồ Rolex cũ không bài viết này sẽ cho bạn thêm thông tin để tham khảo.

Có nên mua đồng hồ Rolex cũ hay không?

Có nên mua đồng hồ Rolex cũ không?

Rolex nổi tiếng trên thế giới về thiết kế và chất liệu dùng để làm đồng hồ. Những loại chất liệu cao cấp nhất được làm thủ công để bảo đảm đồng hồ có độ bề cực cao. Giá trị làm nên thương hiệu đồng hồ này chính là tốc độ sai số chỉ 2 giây mỗi ngày. Không phải dòng đồng hồ cơ học nào cũng làm được điều này.

Với bàn tay của những người thợ có nhiều kinh nghiệm mỗi chiếc đồng hồ rolex chính hãng được sản xuất có thể chịu lực và nước rất tốt. Độ bền của đồng hồ có thể kéo dài hàng chục năm mà không gia tăng sự sai lệch. Nếu biết cách bảo quản đồng hồ luôn được sáng bóng như mới. Dù mua đồng hồ mới hay cũ bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Có nên mua đồng hồ Rolex cũ hay không?

Cách mua đồng hồ Rolex cũ với giá tốt nhất

Khi mua đồng hồ Rolex cũ bạn cần ghi nhớ những điều sau để chọn được một sản phẩm tốt nhất.

Kiểm tra về nguồn gốc, xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ rất quan trọng. Những chiếc đồng hồ chính hãng luôn có thông tin nguồn gốc đi kèm. Nếu mua sản phẩm mới sẽ có kèm hộp, giấy tờ, số thẻ, tuổi thọ và tình trạng của đồng hồ. Bạn nên kiểm tra những thủ tục trên để bảo đảm mua được sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy

Đồng hồ Rolex cũ chính hãng tốt sẽ để lại dấu hiệu chưa từng “mở nắp”. Đồng hồ nếu đã bị mở nắp chứng tỏ đã không còn hoạt độn tốt sẽ làm ảnh hưởng đến việc sử dụng về sau.

Phân biệt hàng thật giả trước khi mua

Để phân biệt đồng hồ Rolex thật hay giả trước khi mua bạn nên kiểm tra như sau:

        Xem số seri và các dập số trên đồng hồ, nếu xem rõ nét, có phần sắc sảo thì đó là hàng thật

        Chi tiết trên mặt đồng hồ được làm hoàn hảo kể cả các ký tự chữ

        Máy đồng hồ thật sẽ có tên thương hiệu được khắc bên trên kèm theo cách bố trí tinh tế, sắc sảo. Đặc biệt đồng hồ Rolex thật sẽ không dùng  máy Quartz nên bạn có thể căn cứ vào điều này để kiểm tra

        Ngoài dòng Sea-Dweller thì các dòng khác của Rolex không có khắc thông tin về sản phẩm

        Tìm biểu tượng vương miện nhỏ ở vị trí 6h cực nhỏ được trên tinh thể sapphire. Biểu tượng này được áp dụng từ dòng sản phẩm từ năm 2002 trở đi.

Có nên mua đồng hồ Rolex cũ hay không?

Tìm một địa chỉ bán đồng hồ uy tín

Ngoài việc nhận biết và lựa chọn đồng hồ bạn cần phải tìm một cơ sở uy tín để mua hàng. Trangsucdangcap.net là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn. Nguồn hàng tại đây luôn bảo đảm về độ tin cậy về cả chất lượng lẫn nguồn gốc.

Giá thành chúng tôi mang đến cạnh tranh với thị trường. Sản phẩm đi kèm hộp, giấy tờ và số thẻ đầy đủ. Khi mua đồng hồ ở đây khách hàng khó tính cũng sẽ hài lòng tuyệt đối.

Thắc mắc có nên mua đồng hồ Rolex cũ hay không đã được chúng tôi giải đáp. Nếu cần thêm thông tin nào hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc