Đánh giá chi tiết đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sapphire cao cấp

April 27, 2021

Hublot luôn lấy được tình cảm và sự đón nhận của khách hàng bằng những thiết kế cao cấp và sang trọng bậc nhất. Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sapphire là một minh chứng điển hình cho điều này. Tất cả những gì đặc biệt về chiếc đồng hồ đỉnh cao của Hublot sẽ được bật mí ngay sau đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Được chế tạo với chất liệu hoàn toàn bằng chất liệu Sapphire

Hublot đã rất thành công trong việc sử dụng các chất liệu đặc biệt để chế tạo nên những sản phẩm đồng hồ cao cấp, sang trọng. Sapphire là một trong những chất liệu đặc biệt quý giá, được Hublot sử dụng. Điều này gần như không có bất cứ một thương hiệu nào trên thế giới làm được. Đặc biệt, với Big Bang Unico Sapphire, tất cả mọi chi tiết trên đồng hồ đều được làm bằng Sapphire trong suốt.

Chiếc Big Bang Unico Sapphire này được chế tạo đặc biệt dành cho những ai thích nhìn vào nội thất của đồng hồ. Điều đặc biệt hơn là chúng được chế tạo và thiết kế dựa trên việc cắt thẳng từ sapphire. Điều này khiến chúng không giống bất cứ thứ gì chúng ta từng thấy trước đây!

Hublot đã cố gắng giữ lại sự độc đáo và bóng bẩy của sapphire trong khi chế tác chiếc đồng hồ Big Bang này. “Thông qua Nghệ thuật kết hợp, Hublot tiết lộ vỏ trong suốt thể hiện linh hồn của đồng hồ”. Chất liệu Sapphire không chỉ bền bỉ với khả năng chống xước, chống va đập đỉnh cao mà còn cho phép bạn nhìn thấy toàn bộ thiết kế bên trong của đồng hồ.

Bộ máy Unico chất lượng tốt

Đồng hồ sử dụng bộ máy Unico với chất lượng đỉnh cao. Bạn có thể nhìn rõ từng chuyển động của chiếc đồng hồ được bố trí đằng sau lớp vỏ Sapphire trong suốt. 

Vỏ giữa của đồng hồ, gờ và mặt sau của nó được cắt từ các khối sapphire nguyên thể càng làm tăng thêm giá trị và sự sang trọng của chiếc đồng hồ Hublot Big Bang này. Hublot đã chọn vật liệu này do thực tế là nó cứng cáp và chống xước.

Tuy nhiên, chế tạo những chiếc đồng hồ với sapphire là vô cùng khó khăn. Đây cũng chính là lý do tại sao Hublot đã giới hạn số lượng Big Bang Unico Sapphire được sản xuất. Chúng chỉ giới hạn được sản xuất với 500 sản phẩm. Bởi vậy, mức giá của chúng không hề rẻ và không phải ai có điều kiện cũng có thể có được chúng trong bộ sưu tập của mình.

Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Bạn có thể sử dụng chúng khi thực hiện các biện pháp liên quan đến nước như đi bơi hay ở dưới trời mưa mà không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng.  

Thiết kế đồng hồ  Hublot Big Bang Unico Sapphire cực kỳ bắt mắt và nhẹ nhàng. Đây thực sự là chiếc đồng hồ này thực sự đặc biệt và có một không hai mà ai cũng mơ ước được sở hữu! Boss Luxury là địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ cao cấp, chính hãng chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bạn chắc chắn sẽ có được cho mình chiếc đồng hồ ưng ý.

XEM THÊM: >>> Đồng hồ Hublot F1 King Power được ra mắt tại Anh Quốc

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc