Đánh giá chi tiết đồng hồ Hublot  MP-05 LaFerrari Sapphire 

February 10, 2021

Hublot và gã khổng lồ siêu xe Ý, Ferrari đã có mối quan hệ hợp tác và thân thiết trong một khoảng thời gian dài. Họ đã cùng nhau có những siêu phẩm đồng hồ vang danh trên thị trường thế giới. Trong đó, chúng ta không thể không nói đến đồng hồ Hublot  MP-05 LaFerrari Sapphire. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá chi tiết chiếc đồng hồ độc đáo, mới lạ này! Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Không dừng lại ở một chiếc đồng hồ

MP-05 LaFerrari Sapphire được đồng hồ Hublot cho ra đời vào năm 2013. Ngay từ khi ra mắt, đồng hồ đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng về thiết kế bề ngoài. Đây cũng là chiếc đồng hồ được Hublot giới thiệu để kỷ niệm sự ra đời của chiếc siêu xe Ý. Tên gọi của chúng cũng được lấy cảm hứng và tương tự như dòng siêu xe này.

Thiết kế đồng hồ được đánh giá là mạnh mẽ, độc đáo và vô cùng mới lạ. Chúng không dừng lại ở một chiếc đồng hồ xe giờ thông thường. Mà  MP-05 LaFerrari mang linh hồn của những chiếc siêu xe. 

Đồng hồ hiện có vỏ bằng sapphire ở giữa với 7 thành phần riêng lẻ được chế tác từ bảy khối sapphire riêng biệt. Để tạo ra điều này, mỗi người nghệ nhân của Hublot phải mất đến 600 giờ mới có thể hoàn thành! Đồng hồ có 637 bộ phận riêng lẻ cấu tạo thành. Ngoài những chi tiết được làm bằng chất liệu sapphire, chúng còn được trang bị một tourbillon treo thẳng đứng.

Khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 ngày

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của chiếc đồng hồ Hublot  MP-05 LaFerrari Sapphire chính là bộ máy chất lượng đỉnh cao của chúng có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 ngày. Đây là điều gần như không một chiếc đồng hồ nào trên thế giới có thể làm được. 

Để lên dây cót cho đồng hồ, người đeo phải sử dụng một công cụ khoan động lực thu nhỏ. Chi tiết này được Hublot chế tác dựa trên việc lấy cảm hứng từ công cụ cần thiết để thay lốp trong F1! Mỗi năm, Hublot chi cho ra đời duy nhất một phiên bản mang tên  MP-05 LaFerrari Sapphire. Cho đến nay, chiếc đồng hồ đặc biệt này của Hublot chỉ có 20 chiếc giới thiệu trên thị trường. Chính vì thế, chúng trở thành chiếc đồng hồ độc đáo, mới là được săn lùng bởi nhiều “dân sành” đồng hồ. Với mức giá bán 300.000USD cũng đã chứng minh cho khách hàng thấy được điều đó. 

Dây đeo đồng hồ được làm bằng dây silicon trong suốt vô cùng nhẹ nhàng. Chúng mang đến cho người đeo cảm giác dễ chịu, thoải mái ngay cả khi bạn đeo đồng hồ liên tục trong một thời gian dài. 

Nếu bạn là một người có niềm đam mê với đồng hồ hàng hiệu, đặc biệt là Hublot, bạn thật sự khó có thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của  MP-05 LaFerrari Sapphire. Hãy đến ngay số 60 P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội để rinh ngay cho mình phiên bản đồng hồ giới hạn cực đặc biệt này. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0889 606 060 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Xem thêm: >>> Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Haute Joaillerie nạm kim cương

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc