Đi tìm câu trả lời về thương hiệu đồng hồ franck muller của nước nào?

April 9, 2020

Khi tìm mua một chiếc đồng hồ với mục đích sử dụng là đi chăng nữa, điều quan tâm đầu tiên mà bất cứ ai cũng đều thắc mắc đó chính là chiếc đó là của đất nước nào, thiết kế, chức năng, bộ máy có gì ấn tượng và thu hút. Và đối với những người yêu thích hãng Franck Muller cũng vậy, đều khá tò mò về thông tin về mẫu đồng hồ franck muller của nước nào? Chúng sở hữu thiết kế ra sao? Bộ chuyển động tốt thế nào mà lại có mức giá cao đến vậy?

Tên tuổi thương hiệu, sự nổi tiếng của Franck Muller thì ai cũng biết nhưng nguồn gốc từ đâu thì không phải ai cũng biết rõ

Những câu hỏi này đều hoàn toàn dễ hiểu và có thể dễ dàng giải thích với mọi người nếu như họ có mong muốn tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Franck Muller mới được thành lập vào những năm 1991 nhưng lại có được những kết quả đủ so sánh với những thương hiệu có tên tuổi đã được thành lập từ trước đó rất lâu. Để có thể giải thích về những câu hỏi hãy quan tâm đến những vấn đề căn bản ngay sau đây.

  • Lịch sử ra đời thương hiệu đình đám Franck Muller thế nào?

Bắt đầu xuất hiện trên thị trường đồng hồ toàn thế giới như một điểm sáng thu hút vào năm 1991 bởi Franck Muller – một nghệ nhân đồng hồ có tiếng tại Geneve, Thụy Sỹ.

Franck Muller chính là người sáng lập ra thương hiệu này cùng với người bạn là thợ kim hoàn của mình

Vào năm 1991, khi Franck Muller mới 33 tuổi với mong muốn chinh phục lĩnh vực đồng hồ, chiếm lĩnh thị trường đầy khốc liệt và cạnh tranh ông đã cùng với bạn của mình là một người thợ kim hoàn Vartan Sirmakes để thành lập hãng đồng hồ mang tên mình. Với nguồn thông tinh nhanh ở trên đã giúp bạn hiểu được phần nào về câu hỏi đồng hồ franck muller của nước nào và chính Thụy Sỹ – quê hương của những mẫu đồng hồ nổi tiếng khắp thế giới đều được bắt đầu từ đây.

  • Sự phát triển của thương hiệu này ra sao?

Xuất phát điểm khá thuận lợi khi mà Franck Muller đã là một người thợ đồng hồ chuyên nghiệp, ông đã từng có nhiều năm kinh nghiệm và đã được đào tạo khá bài bản về lĩnh vực này. Điều này đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm được ra mắt, ngoài ra sự kết hợp cùng nhà kim hoàn nổi tiếng càng giúp giá trị thẩm mỹ của mẫu đồng hồ đến từ Franck Muller trở nên đẳng cấp hơn.

Vào thời điểm năm 1984, Franck Muller đã cho ra mắt thị trường phiên bản đồng hồ đeo tay đầu tiên với tên gọi là Tourbillon. Chính sự ra mắt này đã dẫn đến liên tiếp những thành công sau đó của hãng, vào năm 1986 tại một triển lãm toàn cầu về đồng hồ, hãng đã được vinh danh trở thành thương hiệu sở hữu “Cỗ máy phức tạp nhất thế giới”. Sự công nhận này như lời khẳng định về giá trị, sự phát triển mạnh mẽ của Franck Muller trên thị trường đồng hồ.

Thương hiệu này ngày càng lớn mạnh và chỉ cần nhắc đến người ta đã hiểu rõ từng thông tin về sản phẩm

Nhờ sự phát triển không ngừng đó mà khi nhắc đến câu hỏi về chiếc đồng hồ franck muller của nước nào thì mọi người đều nhắc ngay đến cái tên Thụy Sỹ – bởi lẽ chỉ có cường quốc hàng đầu về đồng hồ mới là quê hương của chiếc Franck Muller đình đám.

Qua nhiều năm xây dựng, sáng tạo và phát triển thương hiệu đồng hồ, hiện nay hãng Franck Muller không chỉ hướng đến những mẫu sản phẩm do chính công ty mình thiết kế mà còn mua lại rất nhiều thương hiệu cao cấp khác như Alexis Barthelay, European Company Watch (ECW), Pierre Kunz, … như lời khẳng định về sự thành công của hãng.

Chính bởi những yếu tố đặc biệt và đầy sức thuyết phục về sự lớn mạnh không ngừng của hàng mà chỉ cần nhắc đến thương hiệu đồng hồ franck muller của nước nào thì hầu hết mọi người đều biết được những mẫu này đều đến từ vương quốc đồng hồ Thụy Sỹ.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc