Địa chỉ bạn không thể bỏ qua để order nhẫn Cartier uy tín

January 9, 2020

Thịnh hành tại Pháp từ những năm 1847, trang sức của Cartier chỉ dành cho tầng lớp vua chúa và quý tộc. Đến nay, Cartier vẫn giữ vững phong độ và được xem là thương hiệu đồ trang sức nổi tiếng nhất trên thế giới. Tham khảo thêm trong bài viết dưới đây để biết địa chỉ order nhẫn Cartier uy tín.

Vì sao nên order nhẫn Cartier?

Nếu bạn biết về câu chuyện của thương hiệu Cartier và cách họ dẫn đầu trong ngành trang sức – đồng hồ, bạn sẽ nhận ra order nhẫn Cartier có thể là một trong những quyết định mua sắm sáng suốt nhất của mình.

Năm 1874,  Cartier khi còn là công ty gia đình đã chiếm lĩnh niềm yêu thích của khách hàng nhờ đồng hồ quả quýt, đồng hồ đeo tay, đồng hồ treo tường cho thương hiệu gia đình. Khi diễn ra cuộc cải cách thời trang từ áo tay ngắn sang áo tay dài của phái nữ, nhà Cartier đã đi đầu trong việc thiết kế đồng hồ đeo tay nữ. Họ đồng thời cũng là người đưa ra thiết kế cho đồng hồ thời trang nam đầu tiên trên thế giới vào năm 1904.

 Địa chỉ bạn không thể bỏ qua để order nhẫn Cartier uy tín-1

Nhẫn Cartier trơn

Không chỉ là biểu tượng thời trang, trong suốt Đệ nhị thế chiến, Cartier đã trở thành biểu tượng cho sự phản kháng âm thầm mà dai dẳng của nhân dân thông qua việc thiết kế cài áo hình chim trong lồng. Đến khi hòa bình lặp lại vào năm 1944, hậu duệ nhà Cartier cho ra mắt mẫu cài áo hình chú chim tự do. 

Qua câu chuyện trên, ai cũng nhận ra độ nhạy của nhà Cartier trong việc đưa ra bộ sưu tập trang sức – đồng hồ đi kịp xu hướng và mang tiếng nói thời đại. Nhờ đó mãi cho đến tận bây giờ, Cartier vẫn giữ vững được vị thế của mình như một ông hoàng trong ngành trang sức – đồng hồ.

Các mẫu sản phẩm của Cartier

Nhẫn và vòng tay là 2 loại sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu thời trang Cartier nhờ thiết kế tinh tế và ý nghĩa ẩn sau thiết kế của mỗi bộ sưu tập. Từ năm 1969 khi được ra đời bởi nhà thiết kế Aldo Cipullo, nhẫn và vòng tay cartier liên tục làm phân khúc thượng lưu của giới mộ điệu trang sức điên đảo.

Thêm vào đó, đồng hồ và mắt kính của Cartier cũng nức tiếng gần xa nhờ vẻ lộng lẫy và sang trọng cũng như đắt đỏ của chúng. Đừng ngạc nhiên khi biết rằng một chiếc đồng hồ Cartier có thể có giá lên đến vài tỷ VND!

Order nhẫn Cartier ở đâu uy tín?

Địa chỉ bạn không thể bỏ qua để order nhẫn Cartier uy tín

Nhẫn Cartier trinity bán tại trangsucdangcap.net

Có rất nhiều đơn vị bày bán và nhận order nhẫn Cartier, tuy nhiên người tiêu dùng nên tỉnh táo để giao phó việc mua báo một vật dụng cao giá như nhẫn Cartier vào tay một nhà cung cấp uy tín. Tại trangsucdangcap.net, bạn có thể thoải mái tham khảo giá và kiểm tra chất lượng hàng hóa trước ra ra quyết định mua sắm. 

Như đã nhắc đến ở trên, Cartier là một thương hiệu trang sức – phụ kiện vô cùng cao cấp. Do đó rủi ro hàng giả giá thật mà khách hàng phải đối mặt là rất lớn. Hãy làm một người tiêu dùng sáng suốt và tin tưởng trangsucdangcap.net để order nhẫn Cartier cho bộ sưu tập trang sức của bạn.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc