Điểm danh 2 chiếc đồng hồ thợ lặn đỉnh cao của Rolex 

January 25, 2021

Đồng hồ lặn được ra đời để đáp ứng nhu cầu biết chính xác thời gian của người thợ lặn. Là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới, Rolex luôn muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khả năng chống nước là tiêu chí được đánh giá rất cao trong các sản phẩm của Rolex. Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm danh 2 chiếc đồng hồ thợ lặn đỉnh cao khiến cả thế giới đồng hồ phải trầm trồ của Rolex. 

Đồng hồ lặn Rolex Oyster (Năm 1926)

Vào thời điểm năm 1926, nhu cầu sử dụng đồng hồ ngày càng cao. Họ có những yêu cầu cao không chỉ về thiết kế mà còn về các chất lượng. Cũng vì thế, những chiếc đồng hồ được chế tạo đặc biệt dành cho thợ lặn xuất hiện. Đồng hồ Rolex Oyster là sản phẩm được Rolex giới thiệu để khẳng định đẳng cấp cũng như vì thế của mình trên thị trường đồng hồ thế giới. 

Rolex Oyster được trang bị lớp vỏ Oyster chống nước đỉnh cao. Năm 1926 cũng là năm đầu tiên Rolex sử dụng lớp vỏ đặc biết này trong những sản phẩm của mình. Chúng được trang bị núm vặn, mặt sau được vặn và tinh thể niêm phong an toàn. Đồng hồ được đánh giá là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng chống nước. Chúng trở thành một trong những chiếc đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất. 

Một năm sau, Wilsdorf yêu cầu Mercedes Gleitze, một nhà viết mã đang cạnh tranh để trở thành người phụ nữ Anh đầu tiên bơi trên eo biển Manche. Điều đặc biệt là vừa bơi vừa đeo chiếc chiếc Oyster của Rolex. Kết quả thật bất ngờ và tuyệt vời! Mặc dù cô không thể thực hiện ý nguyện bơi qua eo biển thành công, nhưng chiếc đồng hồ trên tay của cô vẫn hoạt động một cách rất tốt với độ chính xác hoàn hảo.

Đồng hồ lặn Sea-Dweller (Năm 1967)

Nói đến những chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời nhất trên thế giới, thật thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên Rolex Sea-Dweller. Đây là một phiên bản lặn sâu hơn của Submariner. Chúng đã được nâng cấp và cải thiện hơn rất nhiều về khả năng chống nước. Không chỉ có vậy, chúng tạo điều kiện thuận lợi cho thợ lặn sử dụng chính xác, đơn giản và thuận tiện nhất trong môi trường áp lực dưới đại dương. Vừa sở hữu thiết kế sang trọng, cao cấp, vừa được trang bị những tính năng chống nước hoàn hảo, Sea-Dweller là chiếc đồng hồ được yêu quý và săn lùng nhiều nhất. 

Đồng hồ được trang bị van helium. Qua đó helium đã đi vào vỏ đồng hồ trong thời gian ở trong buồng lặn có thể được giải phóng. Đồng hồ được sản xuất theo yêu cầu của công ty Pháp COMEX (Compagnie Maritime d’Expertise). Đây là công ty chuyên về thiết bị và dịch vụ lặn sâu, chủ yếu là khai thác dầu khí ngoài khơi. Chính vì thế, khả năng chống nước của đồng hồ Rolex Sea-Dweller lên đến 610m.

Đồng hồ lặn Rolex chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. Với những điều tuyệt vời mà chúng mang đến xứng đáng được có mặt trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của bạn. Để mua đồng hồ Rolex chính hãng, hãy đến với Boss Luxury tại địa chỉ số 60, P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

>>>XEM THÊM: Tìm hiểu tất tần tật thông tin về đồng hồ Rolex Sea-Dweller 4000

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc