Điểm danh 3 đồng hồ Hublot màu xanh HOT nhất!

June 2, 2020

Đồng hồ Hublot màu xanh là những chiếc đồng hồ có sự ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Màu xanh vô cùng sang trọng và đẳng cấp, khẳng định được địa vị cũng như phong cách thời trang của bạn. Cùng điểm danh 3 chiếc đồng hồ Hublot màu xanh siêu HOT, bạn sẽ thấy được điều đó.

Đồng hồ Hublot màu xanh Big Bang Blue

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến chiếc đồng hồ Big Bang Blue này! Chúng là chiếc đồng hồ ấn tượng và đặc biệt nhất trên thị trường hiện nay. Vỏ của chiếc đồng hồ được làm bằng chất liệu ceramic. Chúng được đánh bóng một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ và cực kỳ chi tiết.

Đồng hồ Hublot màu xanh Big Bang Blue

Vòng bezel được có màu gồm xanh trông cực kỳ sang trọng. Cùng với đó, chúng được tạo điểm nhấn bằng những chiếc ốc hình chữ H đặc trưng. Hublot luôn tạo được sự ấn tượng cho khách hàng của mình bằng sự chăm chút cho từng thiết kế trong chiếc đồng hồ của mình. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Blue còn được trang bị chức năng chronograph có nút trợ năng được làm bằng chất liệu Titanium. Khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 100m. Phần dây đeo của đồng hồ cũng có màu xanh, phù hợp với tổng thể của toàn bộ chiếc đồng hồ. Chúng được làm bằng chất cao su nhẹ, êm, không tạo cảm giác khó chịu khi đeo chúng trong một thời gian dài.

Đồng hồ mặt xanh Hublot Classic Fusion Blue Titanium Bracelet

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Blue Titanium Bracelet được ra đời với xu hướng “xanh hoặc không gì cả” của hãng. Chúng được đánh giá cao về độ hòa thiện vì được làm bằng chất liệu titanium. Mặc dù được tối giản hóa trong thiết kế, không giống rườm rà, phức tạp như chiếc đồng hồ chronograph, chiếc đồng hồ này vẫn sở hữu sự sang trọng, khỏe khoắn và năng động.

Đồng hồ mặt xanh Hublot Classic Fusion Blue Titanium Bracelet

Mặt xanh luôn luôn được chú ý và ấn tượng hơn mặt trắng. Hublot Classic Fusion Blue Titanium Bracelet có kích thước 42mm, một kích thước vô cùng lý tưởng đối với rất nhiều người.

Đây là một trong những chiếc đồng hồ Hublot màu xanh được rất nhiều người yêu thích. Bởi chúng là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa tính cổ điển và sự hiện đại. Bộ máy mà đồng hồ sử dụng là bộ máy đỉnh cao HUB 1110 với khả năng tự động lên dây cót.

Đồng hồ Hublot Big Bang Steel Blue Chronograph

Big Bang được coi là “sự bùng nổ” và khẳng định tên tuổi của thương hiệu đồng hồ Hublot. Hublot Big Bang Steel Blue Chronograph là chiếc đồng hồ mà chúng ta không thể không nhắc đến khi nói về sự thành công vang dội này. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Steel Blue Chronograph

Thiết kế của đồng hồ vô cùng đơn giản, nhưng vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ, sang trọng và lịch sự. Chúng nổi bật là một chiếc đồng hồ thể thao được nhiều người yêu thích. Cho đến thời điểm hiện tại, Hublot Big Bang Steel Blue Chronograph vẫn là một trong những chiếc đồng hồ đình đám, ăn khách nhất của hãng.

Bộ vỏ của đồng hồ được làm bằng chất liệu thép không gỉ mang đến không chỉ sự bền bỉ, mà cón đẳng cấp và xa xỉ. Đồng hồ sử dụng dây đeo cao su nhẹ, ôm tay và đặc biệt không tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng, kể cả đeo chúng trong một thời gian dài.

Không phải là cái tên có mặt lâu năm trên thị trường đồng hồ, nhưng Hublot vẫn khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình bằng các sản phẩm chất lượng như những chiếc đồng hồ Hublot màu xanh. 

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc