Điểm danh những phiên bản đồng hồ Patek Philippe đặc biệt tại New York

July 8, 2021

Tại triển lãm The Art of Watches Grand của Maison to lớn được tổ chức tại New York, Patek Philippe đã mang đến cho người hâm mộ của mình những siêu phẩm vô cùng đặc biệt. Đó cũng là những tuyệt tác nghệ thuật, là những sự sáng tạo táo bạo của Patek Philippe. Chúng sẽ cùng nhau điểm danh những phiên bản đồng hồ Patek Philippe đặc biệt tại New York ngay sau đây.

Patek Philippe Ref. 5531 – phiên bản đặc biệt với số phút lặp lại

Cho đến nay, Ref. 5531 vẫn là chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị trên thế giới. Điểm mới lạ trong bộ máy đồng hồ là các bộ lặp lại giờ phút trên thế giới khác. Ngoài việc giờ chính được báo chính xác, Ref. 5531 có thể báo giờ địa phương được chỉ định bởi kim giờ và kim phút trung tâm. 

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5531 được làm bằng chất liệu vàng 18K. Mặt số có kích thước 42mm, phù hợp với hầu hết tất cả cổ tay của những người đàn ông trưởng thành, lịch lãm. Phiên bản này vô cùng đặc biệt, chỉ có 5 chiếc. Trên thị trường hiện nay, chúng được bán với mức giá 561.341USD.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5230

Bạn sẽ phải ấn tượng và thu hút mạnh mẽ bởi mặt số màu xanh làm của Ref. 5230 trong triển lãm đặc biệt tại New York. Chúng được trang bộ máy tự động,ư. Vòng quay không gương lật cỡ nòng 240 HU cho phép điều chỉnh bằng cách sử dụng bộ đẩy ở vị trí 10 giờ. 

Kích thước mặt số 38.5mm được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Ref. 5230 được chế tác với 300 phiên bản. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn đồng hồ khi có nhu cầu.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 7130 cực đặc biệt

Đây là một trong những phiên bản đồng hồ Patek Philippe đặc biệt dành cho nữ giới. Chúng sử dụng cùng một bộ máy tự động, vòng quay không gương lật 240 HU.

Ref. 7130 được sản xuất với 2 phiên bản khác nhau. Đó là vàng trắng mang tên 7130G và vàng hồng – 7130R. Bộ vỏ 36mm được trang trí bằng 62 viên kim cương Top Wesselton trắng quý hiếm hoàn mỹ. Chúng khiến đồng hồ trở nên đẳng cấp và sang trọng. Bất cứ người phụ nữ nào đều trở nên quý phái và quyến rũ.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 7130 cũng là một phiên bản giới hạn và quý hiếm. Chúng chỉ có vẻn vẹn 75 chiếc làm bằng chất liệu vàng trắng và 75 chiếc làm bằng chất liệu vàng hồng. Mức giờ của mẫu đồng hồ Patek Philippe đặc biệt này là 56,702USD. 

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Ref. 5522

Nếu bạn là một fan cuồng của Patek Philippe chắc chắn không thể không biết đến siêu phẩm Calatrava Pilot Ref. 5522. Tại triển lãm The Art of Watches Grand  ở New York, chúng là chiếc đồng hồ được chào đón và tạo được ấn tượng mạnh nhất.

Đồng hồ được trang bị bộ máy tự động 324 S. Chúng có vỏ được làm bằng thép không gỉ, có độ bền cao. Kích thước 42mm mang đến sự mạnh mẽ, cao cấp và sang trọng cho người sử dụng.

Những phiên bản đồng hồ Patek Philippe đặc biệt có mặt tại triển lãm của Maison ở New York đều mang đến cho người hâm mộ những điều tuyệt vời nhất. Nếu không có cơ hội tham dự triển lãm để chiêm ngưỡng những siêu phẩm cỗ máy thời gian, bạn có thể ghé thăm showroom của Boss Luxury. Nơi đây hội tụ đầy đủ những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng, cao cấp nhất để bạn thỏa sức đam mê.

XEM THÊM: Các mẫu đồng hồ mới nhất trong Bộ sưu tập Twenty – 4 của Patek Philippe

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc