Điểm danh tất cả các dòng đồng hồ Hublot trên thị trường

May 19, 2020

Đồng hồ Hublot là một trong cái tên quá quen thuộc trên thị trường đồng hồ hàng hiệu. Được ra đời vào năm 1980, trải qua mấy chục năm, đến nay, Hublot đã khẳng định được chỗ đứng nhất định của mình với các mẫu đồng hồ vô cùng phong phú và đa dạng. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm danh tất cả các dòng đồng hồ Hublot. Từ đó, bạn cũng hiểu được sự lớn mạnh và đẳng cấp của thương hiệu này.

Dòng đồng hồ Hublot Big Bang

Có thể nói, các sản phẩm của đồng hồ Hublot Big Bang là một bước ngoặt lớn của thương hiệu, là một bước đi táo bạo của hãng. Chúng như một “vụ nổ lớn” trong giới đồng hồ hàng hiệu, khẳng định được thiết kế và chất lượng của Hublot trên thế giới.

Dòng đồng hồ Hublot Big Bang

Ngay sau khi ra đời, đồng hồ Big Bang đã nhận được nhiều sự đón tiếp nhiệt tình của những người có đam mê đồng hồ. Chúng cũng giành về cho hãng rất nhiều giải thưởng quý giá. 

Dòng đồng hồ Hublot cũng có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Chúng được làm bằng các chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như: Kevlar, Carbon, Gốm Ceramic, thép thậm chí là vàng, và dây chắc chắn được làm bằng chất liệu cao su đặc trưng. Bộ máy mà Hublot trang bị cho các sản phẩm đồng hồ Big Bang của mình chính là bộ máy Chronograph cao cấp. 

Dòng đồng hồ Hublot All Black

Bạn sẽ phải ngây ngất ngây khi nhìn thấy dòng đồng hồ Hublot này lần đầu tiên. Thiết kế toàn bộ chi tiết trên đồng hồ đều là một màu đen huyền bí vô cùng cuốn hút. Chúng thật ấn tượng và độc đáo với vỏ đen, vành bezel đen và thậm chí những chiếc kim chỉ giờ cũng là màu đen.

Dòng đồng hồ Hublot All Black

Mặc dù chỉ có 1 màu đen duy nhất, nhưng tổng thể lại vô cùng hài hòa và độc đáo, không hề gây ra cảm giác tẻ nhạt hay nhàm chán. Bởi, chúng là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của các chất liệu gốm Ceramic, cao su và thép phủ PVD. Dòng đồng hồ Hublot All Black nhanh chóng làm điên đảo giới mộ điệu ngay khi vừa được tung ra thị trường.

Đồng hồ Hublot Novelties

Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm của hãng đồng hồ Hublot gây được tiếng vang lớn. Những thiết kế của chúng vô cùng độc đáo và nổi bật với những gam màu tươi sáng. Nếu bạn là người thích sự năng động, trẻ trung, sản phẩm đồng hồ Hublot Novelties sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Đồng hồ Hublot Novelties

Hublot Classic Fusion

Nhắc đến các dòng đồng hồ Hublot, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến dòng sản phẩm Classic Fusion. Cho đến thời điểm hiện tại, đồng hồ Hublot Classic Fusion vẫn là cái tên được săn lùng và tìm kiếm nhiều nhất bởi những người yêu thích thương hiệu đồng hồ Hublot.

Hublot Classic Fusion

 

Thiết kế của chúng vô cùng nhã nhặn, lịch sự và sang trọng. Đồng hồ Hublot Classic Fusion rất phù hợp để khẳng định đẳng cấp và địa vị của những người đàn ông thành đạt.

Đồng hồ Hublot MP Collection

MP Collection là dòng đồng hồ khiến Hublot vô cùng tự hào. Chúng sở hữu thiết kế vô cùng tinh xảo và sử dụng bộ máy với sự chế tác cơ khí đỉnh cao. Trong dòng đồng hồ Hublot đặc biệt này không thể không nhắc đến cái tên MP-05 LaFerrari. Chiếc đồng hồ này có khả năng lưu trữ giờ lên đến 50 ngày. Hiện nay, con số này vẫn là con số kỷ lục, chưa có bất kỳ chiếc đồng hồ nào trên thế giới đạt được khả năng này.

Đồng hồ Hublot MP Collection

Các dòng đồng hồ Hublot vô cùng phong phú và đa dạng. Chúng góp phần thêm cho sự náo nhiệt và sôi động của thế giới đồng hồ hàng hiệu. Nếu bạn yêu thích và có niềm đam mê với đồng hồ Hublot, bạn đừng bao giờ bỏ lỡ chúng. 

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc