Điểm danh top 5 đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới

February 4, 2020

Bạn đã từng nghe đến thương hiệu Patek, bạn có biết chúng đắt đỏ như thế nào không? Hãy cùng điểm danh top 5 siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe đắt nhất hiện nay. Đã và đang được người hâm mộ săn lùng gắt gao. 

Patek Philippe Grand Complications 6300G-001

Đầu tiên, hãy nói đến mức giá siêu khủng của chiếc Patek Philippe này. Để sở hữu, bạn cần bỏ ra hơn 50 tỷ đồng. Một con số không tưởng, số tiền đủ để bạn có cuộc sống dư dả đến suốt đời. 

Điểm danh top 5 đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới

Điểm đặc biệt dễ dàng nhận thấy đó là đồng hồ có 2 mặt, có khả năng xoay 360 độ. Cùng nhiều tính năng như second time zone, Date-month, perpetual calendar, power-reverse… 

Kế đến là chiếc vỏ được làm từ vàng trắng nguyên khối 18k. Cầm trên tay bạn sẽ cảm nhận được độ sang trọng và sức nặng của nó thật đáng nể.  

Patek Philippe đắt nhất Sky Moon Tourbillon

Tiếp theo cũng là một chiếc đồng hồ patek philippe đắt nhất có 2 mặt, trị giá trên dưới 30 tỉ đồng. Điểm khác biệt là nó không thể xoay 360 độ như mẫu trên. Bù lại, Sky Moon Tourbillon sở hữu bộ máy tourbillon cao cấp. Đặc biệt là các họa tiết hoa văn độc đáo được khắc hoàn toàn thủ công. 

Mặt sau chiếc đồng hồ là hình ảnh giải ngân hà của vũ trụ. Nhìn vào đó, bạn sẽ có cảm giác như đang đắm chìm trên bầu trời bao la với ngàn sao tuyệt đẹp. 

Điểm danh top 5 đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới

Patek Philippe 5208T-010

Chiếc đồng hồ đắt thứ 3 mà được đề cập đến là Patek Philippe 5208T-010. Mức giá của nó là khoảng 20 tỷ đồng, sử dụng bộ máy Caliber, lên dây cót tay.

Điểm danh top 5 đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới

Chiếc đồng hồ với phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại, xóa bỏ định kiến về Patek Philippe cổ điển truyền thống. Với phần vỏ đồng hồ được làm bằng Titanium. Phần dây đeo màu xanh làm từ sợi carbon. 

Patek Philippe 5316P

Điểm danh top 5 đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới

Chiếc đồng hồ tiếp theo mà giới nhà giàu muốn sở hữu nhất chính là Patek Philippe 5316P. Giá bán của sản phẩm ở mức 18 tỷ đồng. Một trong những chức năng phức tạp nhất, làm nên tên tuổi của thương hiệu đó là Minute Repeater. 

Trên mặt đồng hồ hiển thị đầy đủ ngày, giờ, thứ, tháng, rất thuận tiện để bạn theo dõi. Tất cả chi tiết đạt đến độ hoàn hảo. Được chế tác thủ công, một cách tỉ mỉ và khéo léo. Thời gian hoàn thành một kiệt tác không tính bằng tháng, mà phải tính bằng năm.

Patek Philippe grand Complications 5304R-001

Điểm danh top 5 đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới

Và chiếc đồng hồ cuối cùng được đề cập đến là Patek Philippe 5304R. Ấn tượng thu hút đầu tiên là bề mặt lộ cơ độc đáo. Người dùng có thể tận mặt nhìn thấy từng chi tiết, quá trình động cơ hoạt động ra sao. Chi phí để mua Patek Philippe 5304R rơi vào khoảng 13 tỷ đồng. 

Tương tự như những mẫu Patek khác, phần vỏ sản phẩm làm bằng chất liệu vàng hồng nguyên khối. Tính thẩm mỹ, độ bền rất cao. Nhà sản xuất cũng trang bị cho nó nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao, gồm minute repeater, day date.  

Trên đây là các mẫu đồng hồ tiêu biểu thuộc dòng “trâm anh thế phiệt”. Top 5 đồng hồ Patek Philippe đắt nhất, được sản xuất giới hạn, không phải ai cũng đủ khả năng để có được. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm. Xin mời liên hệ trực tiếp để được giải đáp. 

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc