Điều gì khiến đồng hồ Rolex Day Date lại đặc biệt đến thế?

January 20, 2020

Xuất hiện từ năm 1956 và gây khuynh đảo thế giới đồng hồ bởi lớp vỏ chống thấm nước đầu tiên. Đồng hồ Rolex Day Date vẫn giữ đẳng cấp của mình cho đến ngày nay.

Từ khi ra đời, đồng hồ Rolex được mệnh danh là phù thủy giới đồng hồ.  bởi họ đã cho ra mắt rất nhiều cuộc cải cách trong lĩnh vực của mình. Có thể kể đến như chiếc đồng hồ Rolex Day Date chống thấm nước đầu tiên, đồng hồ tự lên dây cót đầu tiên, đồng hồ có khả năng đếm lịch âm đầu tiên…

Với lớp vỏ Oystersteel làm từ thép 904L, đồng hồ rolex không chỉ có khả năng kháng mòn cao mà còn kháng nước cực mạnh. Thêm vào đó, chất liệu thép cao cấp này khiến bộ khung đồng hồ luôn duy trì đặc vẻ sáng bóng như vừa “đập hộp”.

Điều gì khiến đồng hồ Rolex Day Date lại đặc biệt đến thế?

Đồng hồ Rolex Day Date có vỏ chống thấm nước, chấm trầy xước cao cấp

Đồng hồ Rolex Day Date được công nhận quốc tế về độ chính xác

COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres) là tổ chức được thành lập tại Thụy Sĩ và chuyên chịu trách nhiệm về việc kiểm nghiệm chất lượng đồng hồ. Những đồng hồ được cấp chứng nhận chronometer chính là minh chứng cho độ chính xác hoàn hảo của chúng. Có thể nói, Rolex là một trong các thương hiệu đồng hồ hiếm hoi có tất cả sản phẩm vượt qua cả 2 lần thử nghiệm của COSC. 

Do đó, đồng hồ Rolex Day Date tự tin có bộ đếm giờ chuẩn xác, đáng tin và dễ sử dụng đối với nhiều lứa tuổi.

Điều gì khiến đồng hồ Rolex Day Date lại đặc biệt đến thế?

Đồng hồ chronometer đầu tiên chống thấm nước

Đồng hồ đắt hơn cả siêu xe

Không có gì ngạc nhiên khi nhắc đến các mẫu đồng hồ đeo tay giá trị hơn cả xế hộp người ta lại nhớ đến đồng hồ Rolex Day Date đầu tiên. Trước hết, không thể bỏ qua vật liệu vàng cao cấp làm nên dây đeo của Day Date. Bộ sưu tập này bao gồm 3 màu khác nhau là vàng, hồng, trắng. Để tạo nên dây đeo màu vàng, nhà Rolex “chi mạnh” cho 18k vàng nguyên. Mẫu màu hồng làm từ 18k vàng hồng và mẫu màu trắng cấu tạo nên bởi 18k bạch kim.

Với những nguyên liệu “xịn” như vậy. Giá cả của đồng hồ Rolex rõ ràng không nằm ở phân khúc bình dân. Sản phẩm được bán công khai với giá 1.3 tỷ đồng.

Không chỉ vậy, điều khiến sản phẩm của Rolex không thể bị ăn cắp bản quyền được chính là linh kiện tự sản xuất. Hãng này có các nhà máy để tự thiết kế và cung cấp linh kiện lắp ráp đồng hồ. Mỗi linh kiện đều có số seri riêng và được sao chụp cẩn thận trước khi lắp vào máy. Bạn đừng ngạc nhiên khi biết rằng Rolex có cả lò đúc vàng riêng. Với độ bảo mật được đồn thổi là cao hơn cả kho dự trữ vàng quốc gia.

Nhờ danh tiếng và sự tỉ mỉ trong từng công đoạn. Không lấy làm lạ khi đồng hồ Rolex Day Date lại có giá ngất ngưởng mà không phải ai cũng mơ tới. Với những sản phẩm giá trị cao như thế này, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín như trangsucdangcap.net. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra giá trị sản phẩm trước khi ra quyết định mua sắm.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc