Đồng hồ bê tông Hublot Classic Fusion Aerofusion Concrete Jungle – tôn vinh nghệ thuật đường phố

December 30, 2020

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion Concrete Jungle là một trong những chiếc đồng hồ độc đáo bậc nhất thế giới. Chúng được làm chất liệu hoàn toàn mới mẻ và độc đáo chưa từng có. Hơn thế, đằng sau đó còn là một câu chuyện thú vị với lòng tôn vinh nghệ thuật đường phố của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới Hublot. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn chiếc đồng hồ kỳ lạ này với bài viết dưới đây.

1. Vòng bezel được làm bằng bê tông độc đáo và mới mẻ

Chúng ta đã quá quen thuộc với một số chất liệu cao cấp dùng để làm đồng hồ như vàng, thép, bạch kim.. Hay một số chất liệu khác lạ một chút như: sợi carbon, tantali, vải lanh… Thế nhưng, bạn đã bao giờ thấy một chiếc đồng hồ có gờ được làm bằng bê tông hay chưa? Điều tưởng chừng như không bao giờ xuất hiện trên chiếc đồng hồ đỉnh cao của Hublot – Classic Fusion Aerofusion Concrete Jungle.

Đây cũng chính là lần đầu tiên Hublot sử dụng chất liệu này trong sản phẩm của mình. Classic Fusion Aerofusion Concrete Jungle không chỉ đặc biệt ở chất liệu, mà chúng còn là một chiếc đồng hồ kỷ niệm sự hợp tác của thương hiệu với nghệ sĩ đường phố Tristan Eaton.

Mặt sau của đồng hồ sử dụng kỹ thuật cắt dán đặc trưng của Eaton để tạo ra họa tiết đầy màu sắc của Tượng Nữ thần Tự do. Eaton lần đầu tiên khám phá chủ đề này trong tác phẩm Liberty , được vẽ vào tháng 9 năm 2012 tại góc đường Mulberry và Canal trong khu phố Little Italy của Thành phố New York. Chúng được tái hiện một cách vô cùng sống động và chân  thực trên chiếc đồng hồ Classic Fusion Aerofusion Concrete Jungle.

Chất liệu bằng bê tông càng làm cho chiếc đồng hồ trở nên độc đáo và mới mẻ. Cũng chính điều này khiến chúng chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng. Ai cũng muốn được sở hữu chiếc đồng hồ này trên cổ tay của mình. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ đặc biệt này được sản xuất với số lượng có hạn chỉ 50 chiếc. Bởi vậy, đồng hồ được bán cho các đối tượng có chọn lọc. Hiện tại, chiếc đồng hồ Classic Fusion Aerofusion Concrete Jungle đang có sẵn tại các cửa hàng của Hublot New York trên Đại lộ Madison và Đại lộ số 5 với giá 19.500USD.

2. Sự kết hợp đặc biệt để cho ra đời siêu phẩm đỉnh cao

Để bày tỏ lòng kính trọng đối với một trong những thành phố mang tính biểu tượng nhất thế giới, Hublot đã tiếp tục hoàn thành sứ mệnh “Trở thành người đầu tiên, trở nên khác biệt, độc đáo” bằng cách phát triển một chiếc đồng hồ với các yếu tố cụ thể thực tế được tích hợp trong vòng bezel trên chiếc đồng hồ của mình. 

Hublot Classic Fusion Aerofusion Concrete Jungle chính là kết quả của sự kết hợp giữa Hublot và Tristan Eaton. Anh ấy đã nâng tầm chiếc đồng hồ Concrete Jungle với nghệ thuật khảm đặc trưng của mình trên mặt sau của đồng hồHublot.

Nói đến lý do hợp tác với Hublot, Eaton kể lại: “Khi tôi chuyển đến thành phố New York, nó là một con quái vật vô danh, đẹp đẽ như đáng sợ. “Tôi ở đó một mình, không có tiền, không có bạn bè và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc lao vào khu rừng bê tông, trang bị đầy sơn và sẵn sàng chiến đấu! 18 năm sau, Thành phố đã biến tôi trở thành nghệ sĩ như ngày hôm nay. Để tôn vinh thành phố tuyệt đẹp này là một cơ hội đáng hoan nghênh, nhưng nó phải được thực hiện đúng. Một thành phố hoành tráng này xứng đáng là một công trình không kém phần mạnh mẽ và đẹp đẽ. Hublot là một trong những thương hiệu duy nhất xứng đáng để hợp tác trong sự tôn vinh này đối với thời gian của tôi trong khu rừng bê tông.”

Đồng hồ bê tông Hublot Classic Fusion Aerofusion Concrete Jungle không dừng lại với vai trò là một sản phẩm phụ kiện trang sức đơn thuần. Chúng còn là một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Nghệ thuật đường phố được tôn vinh trên chiếc đồng hồ đặc biệt. Điều này càng khẳng định đẳng cấp, địa vị của Hublot trên thị trường đồng hồ thế giới.

XEM THÊM:

Nguồn: http://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc