Đồng hồ Classic Fusion phiên bản Chronograph “The Ashes”

May 24, 2021

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu Thụy Sĩ Hublot đã liên kết và hợp tác với Hội đồng Cricket Quốc tế trong ba năm qua. Hiện tại,  Hublot cũng đã mở rộng quan hệ đối tác lâu dài này với ICC trên tất cả các sự kiện đến năm 2020.  Để kỷ niệm liên minh mở rộng với hiệp hội, Hublot đã giới thiệu siêu phẩm Classic Fusion Phiên bản Chronograph “The Ashes”. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết chi tiết chiếc đồng hồ này với bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đồng hồ mang tính biểu tượng và ý nghĩa to lớn

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph “The Ashes”  là một phiên bản đặc biệt đã được cựu thuyền trưởng người Úc Michael Clarke đích thân ra mắt trong một sự kiện độc quyền. Sự kiện được tổ chức tại Sân vận động Cricket Sydney mang tính biểu tượng. Nhờ đó, giá trị của đồng hồ càng được khẳng định và nâng cao. Cũng chính nhờ đó, chúng tạo được sự tin tưởng và yêu thích lựa chọn.

Hublot Classic Fusion phiên bản Chronograph “The Ashes” là sản phẩm đồng hồ  giới hạn có số lượng cực ít.  Chỉ giới hạn trong 32 phiên bản nên không phải ai có niềm đam mê cũng có thể sở hữu siêu phẩm cỗ máy thời gian này. 

Thiết kế tinh tế, độc đáo và mang nhiều nét mới lạ

Bạn chắc chắn sẽ phải trầm trồ với một số chi tiết tinh tế mang lại nét độc đáo, mới lạ cho chiếc đồng hồ.  Mặt số sang trọng và cao cấp được trang bị biểu tượng đặc biệt liên quan trực tiếp đến cricket. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy được phần kim của hai bộ đếm hình con dơi. Còn ở vị trí 12 giờ, một mặt ba kim được đề cập đến tạo nên sự cao cấp, ấn tượng hơn .

Mặt sau của Hublot Classic Fusion Chronograph “The Ashes” đặc biệt được trang bị logo dòng Ashes trên kính sapphire. Điểm nhấn cuốn hút trên chiếc đồng hồ siêu phẩm này có lẽ là được trang bị dây đeo bằng da với ba đường khâu yên màu trắng. Điều này giúp Hublot thể hiện phong cách của một quả bóng Cricket khiến sự tôn trọng, đề cao của thương hiệu hàng đầu thế giới với sân vận động nổi tiếng.

Hai bộ đếm chronograph ngoại cỡ được bố trí nằm ở vị trí 9 giờ và 3 giờ. Trong khi đó cửa sổ chỉ ngày tinh tế có thể được tìm thấy ở vị trí 6 giờ. 

Hublot Classic Fusion Ashes Chronograph là một sản phẩm vừa hiếm, vừa sang trọng, cao cấp. Bởi vậy, chúng cũng sở hữu một mức giá phù hợp và xứng đáng với những điều tuyệt mà đồng hồ mang đến cho người hâm mộ. Trên thị trường, Hublot Classic Fusion Phiên bản Chronograph “The Ashes” đương được bán với mức giá $ 16.200 AUD tương đương với khoảng 12.300USD.

Để trở thành người may mắn được sở hữu chiếc đồng hồ đặc biệt Hublot Classic Fusion Chronograph “The Ashes”, hãy đến với Boss Luxury. Đây là địa chỉ uy tín và tin cậy hàng đầu Việt Nam cung cấp và phân phối các sản phẩm đồng hồ chính hãng, chất lượng tốt nhất. Hãy tham khảo tại địa chỉ số 60, Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bạn chắc chắn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê của mình.

XEM THÊM: >>> Hublot ra mắt Hộp sọ Tourbuillon dung hợp giữa cổ điển và đại phức hợp

Nguồn: https://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc