Đồng hồ đôi Hublot Fusion Eden Rock – cát trắng của thời gian

December 18, 2020

Hublot Fusion Eden Rock là bộ đôi đồng hồ vô cùng nổi tiếng và độc đáo của Hublot. Chúng được lấy cảm hứng thiết kế từ mặt trời và cát. Đây cũng là kết quả từ sự hợp tác của hãng với Bộ sưu tập Oetker của các khách sạn sang trọng. Đối với nam giới, Maison giới thiệu sản phẩm đồng hồ Hublot Eden Rock Classic Fusion Aerofusion Chronograph, với bộ máy chronograph có khung xương. Còn đồng hồ Hublot Classic Fusion Eden Rock là sản phẩm dành cho phái đẹp. Chúng được thiết kế ba kim với vòng bezel được đặt bằng kim cương và các chỉ số hồng ngọc.

Đồng hồ nam Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Eden Rock

Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Eden Rock có vỏ 45 mm được làm bằng titan đánh bóng và phủ satin. Khung bezel lỗ thông minh mang tính biểu tượng của chúng được đánh thủng bởi tám vít hình chữ H chuyên dụng đặc trưng của Hublot. 

Mặt số sapphire vô cùng cao cấp có khả năng chống xước, chống va đập đỉnh cao. Kim phút và kim giờ được đánh bóng, mạ rhodium. Trên mặt số bao gồm các mặt số phụ ở vị trí 9 và 3 giờ. Mặt số sau có biểu tượng “Eden Rock St. Barth’s” tinh tế. 

Đồng hồ được trang bị bộ máy HUB1155 tự động, có khung xương của Hublot. tần số chuyển động với tốc độ 28.800 vph. Khả năng dự trữ năng lượng của đồng hồ lên đến 42 giờ. Chứng năng chỉ ngày được hiển thị ở vị trí 6 giờ cùng với chức năng bấm giờ. Bộ máy cũng có thể nhìn thấy qua cửa sổ sapphire trên mặt sau bằng titan. Điều này khiến khách hàng cảm thấy vô cùng thú vụ và thích thú. Bên cạnh đó chúng cũng có khắc số phiên bản giới hạn và có thể được cá nhân hóa cho chủ nhân của chúng.

Đồng hồ nữ Hublot Classic Fusion Eden Rock

Classic Fusion Eden Rock là chiếc đồng hồ dành riêng cho phụ nữ có kiểu hấp dẫn riêng. Chúng có kích thước nhỏ hơn và chức năng cũng đơn giản hơn. Đồng hồ có đường kính 38 mm và chỉ dày 10 mm. 

Lớp vỏ được làm bằng chất liệu titan. Vòng bezel được đính 36 viên kim cương cắt sáng chói và được mài giũa một cách tỉ mỉ. Mặt số kiểu sơn mài trắng sử dụng 10 viên hồng ngọc làm mốc giờ, ở vị trí 12 giờ. Vị trí được đánh dấu bằng biểu trưng Eden Rock “ER” được áp dụng. Cửa sổ ngày được bố trí ở vị trí 3 giờ. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Eden Rock nữ sử dụng bộ máy Calibre HUB1100 tự động. Đây là bộ máy được đánh giá rất cao bởi những chuyên gia cũng như khách hàng. Chúng hoạt động dựa trên Sellita SW 300-1 và cung cấp mức dự trữ năng lượng 42 giờ.

Cả hai phiên bản giới hạn của Eden Rock đều có sẵn ba dây đeo: một dây đeo bằng da cá sấu màu trắng với lớp lót cao su màu đỏ được may tỉ mỉ, cẩn thận, và hai dây đeo bằng cao su có gân mịn hoàn toàn, mỗi dây có màu trắng và đỏ.

Đồng hồ đôi Hublot Fusion Eden Rock là món quà vô cùng ý nghĩa và cao cấp cho những đôi cũng như những ai yêu quý nhau. Chúng không những thể hiện được tình cảm, mà còn thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng.

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc