Đồng hồ hublot 6 kim – đẳng cấp đến từ thương hiệu 

December 31, 2019

Đồng hồ hublot 6 kim là sản phẩm đến từ thương hiệu cao cấp của Thụy Sĩ. Sinh ra trong cái nôi của những chiếc đồng hồsang trọng hàng đầu thế giới, thiết kế khẳng định phong cách riêng của người dùng. 

Đồng hồ hublot 6 kim chức năng Chronograph

Chức năng Chronograph là một trong những ưu điểm không thể thiếu trong các sản phẩm của bộ sưu tập Hublot. Chức năng này có khả năng đếm giờ, lịch ngày, lịch mặt trăng chuẩn nhất. 

Tính chính xác lên đến 99%. Tỷ lệ thời gian được điều chỉnh và cập nhật theo định dạng được cài đặt. Hê chức năng thông minh này có giá trị đặc biệt trong tạo nên cho người chơi nhiều hơn những trải nghiệm thú vị. 

Những người sành đồng hồ hiệu chắc chắn sẽ không xa lạ với phiên bản Hublot đa chức năng và cơ chế hiển thị này. 

Đồng hồ hublot 6 kim – đẳng cấp đến từ thương hiệu

Đồng hồ chuẩn thiết kếtinh tế

Chức năng 6 kim cùng cơ chế hiển thị thông tin chi tiết

Đồng hồ hublot 6 kim hoạt động theo cơ chế nào? Vì sao có hoạt động của 6 kim, mỗi kim thực hiện một nhiệm vụ cụ thể nào? Cùng khám phá chi tiết các thông tin dưới đây. 

Cơ chế hiển thị giờ

Hoạt động của kim giây sẽ chạy hết một vòng như các thiết kế thông thường. 

Khi kim giây vừa chạy hết một vòng, kim phụ sẽ nảy lên một nấc để đếm phút. 

Thời gian đo được sau khi đếm số phút là số giờ hoạt động. 

Cơ chế hiển thị ngày

Ở vị trí điều chỉnh góc 3h, bạn sử dụng nút điều chỉnh này để hiện thi ngày mong muốn. 

Cơ chế hiển thị ngày sẽ được điều chỉnh theo cơ chế đếm giờ hay phút. 

Thiết kế sang trọng, tỷ mỷ, phong cách 

Đồng hồ hublot 6 kim được thiết kế màu vàng đen. Kết hợp vàng ánh sang trọng với màu đen huyền bí. Chất liệu cao cấp được thiết kế tỷ mỉ chi tiết từng đường nét. Đây là điểm mạnh nhất trong thiết kế của đồng hồ hublot 6 kim. 

Đặc biệt dây đồng hồ chắc chắn, có khả năng điều chỉnh độ rộng đa dạng. Đồng hồ hỗ trợ tối ưu trong các phím thiết lập và tùy chỉnh thời gian. 

Đặc biệt thêm nữa là mặt đồng hồ là kính cao cấp. Với mặt sáng bóng, dễ theo dõi. Chất liệu có khả năng hỗ trợ chống các va đập mạnh gây hư hại, Đồng hồ có khả năng tiếp xúc nước cơ bản không gây hư tổn. Tuy nhiên, để tăng cao tuổi thọ không nên để đồng hồ tiếp xúc với nước hay các vật nhọn. 

Một điểm đáng chú ý trong thiết kế là tất cả các chi tiết kết nối đều được vặn bởi những con ốc siêu nhỏ. Độ chắc chắn lên đến 99%. 

Đồng hồ hublot 6 kim – đẳng cấp đến từ thương hiệu -1

Đẳng cấp thiết kế khác biệt 

Hỗ trợ chức năng bấm giờ thể thao

Đồng hồ hublot 6 kim được hỗ trợ chức năng bấm giờ thể thao. Nhấn nút ở góc trái 2h sẽ chạy hiển thị bấm giờ cho đồng hồ. 

Tuy nhiên, nếu không sử dụng chức năng này cần đặc biệt để ý tắt chức năng giúp pin giữ được tuổi thọ lâu nhất. 

Trên đây là những tư vấn, đánh giá thiết bị Đồng hồ hublot 6 kim chi tiết nhất. Có thể nói, đây là mẫu thiết kế mà dân chơi đồng hồ không nên bỏ qua. Sản phẩm sẽ mang đến phong cách hoàn toàn khác biệt và ấn tượng nhất. 

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc