Làm thế nào để chọn đúng đồng hồ Hublot Automatic chính hãng

December 12, 2019

Ngày nay, nhiều đồng hồ fake kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Đặc biệt, với thương hiệu đồng hồ cao cấp như Hublot, tình trạng này xuất hiện rất phổ biến. Để có thể chọn mua một chiếc đồng hồ Hublot automatic chính hãng, bạn phải là một khách hàng thông thái. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những cách phân biệt thật giả đồng hồ Hublot automatic nhé.

Con ốc trên vành bezel

Những chiếc đinh ốc là chi tiết rất nhỏ dễ bị nhiều người bỏ qua. Tuy vậy, với những thương hiệu cao cấp như Hublot, họ sẽ tỉ mỉ đến từng con ốc. Phân biệt bằng những con ốc là cách thông dụng nhất để nhận biết đồng hồ Hublot automatic chính hãng. 

Con ốc trên sản phẩm thật có hình chữ H và được gia công rất sắc sảo. Ngược lại, với đồng hồ giả, ốc sẽ có hình chữ H rất mờ. Với một số phiên bản làm nhái giá rẻ, con ốc chỉ là dạng thông thường. Chú trọng những chi tiết nhỏ nhất chính là chìa khóa cho việc phân biệt hàng chính hãng.

Đồng hồ hublot automatic

Hãy cẩn thận khi mua Đồng hồ Hublot Automatic để chuẩn chính hãng

Mặt số của đồng hồ

Ngoài hình dạng con ốc, mặt số của đồng hồ Hublot cũng là nơi tố cáo độ thật giả của sản phẩm. Hublot automatic chính hãng sẽ được gia công cực kì chi tiết. Phần chữ và số của sản phẩm rõ ràng, sắc nét, khoảng cách và độ cao đều nhau. Các vị trí chỉ giờ được phân chia và đo lường kĩ lưỡng. 

Bên cạnh đó, sản phẩm chính hãng luôn có dòng chữ SWISS MADE ở hai bên vị trí chỉ 6 giờ. Nếu sản phẩm bạn thấy không có dòng chữ này, chắc chắn đó là chiếc đồng hồ fake. 

Núm vặn

Đồng hồ Hublot automatic chính hãng rất dễ nhận biết bằng núm vặn. Bạn có thể thử bằng việc vặn thử núm theo chiều kim đồng hồ. Nếu núm vặn mềm, đó chính là Hublot chính hãng. Nếu núm vặn có tình trạng cứng, khó xoay hay phát ra tiếng kêu, chắc chắn sản phẩm đó là hàng nhái.

Dây đeo đồng hồ

Đối với Hublot automatic chính hãng, chất liệu làm dây đeo phổ biến là dây da và dây silicone. Với dây da, bạn có thể phân biệt bằng cách kiểm tra màu sắc và đường vân của dây. Với dây silicone, hãy chú ý đến phần nối giữa mặt đồng hồ và dây. Đồng hồ Hublot chính hãng luôn đảm bảo phần này chắc chắn để có được sự bền bỉ cho sản phẩm. 

Đặc biệt, cả hai loại dây đều có dòng chữ HUBLOT và GEVENE trên phần chốt. Nếu thiếu đi những chi tiết đó, Boss Luxury có thể khẳng định đó là hàng giả.

Đồng hồ Hublot Automatic

Hãy tìm nơi kinh doanh đồng hồ uy tín để mua bạn nhé

Như vậy, Boss Luxury vừa chỉ ra một số chi tiết nhằm giúp bạn dễ dàng chọn mua đồng hồ Hublot automatic chính hãng. Nếu không nắm rõ những kiến thức trên, bạn sẽ rất dễ bị lừa mua phải đồng hồ giả. 

Vậy câu hỏi của nhiều bạn đọc sẽ là tìm mua đồng hồ Hublot automatic chính hãng ở đâu? Boss Luxury tự hào là nơi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp. Đến với Boss Luxury, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nếu đang có nhu cầu tìm mua đồng hồ cao cấp, liên hệ Boss Luxury để được tư vấn chi tiết hoặc qua trực tiếp cửa hàng: Boss Luxury địa chỉ 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Số 6, Cao Bá Quát, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để đội ngũ nhân viên chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm được loại đồng hồ Hublot thích hợp và ưng ý nhất.

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc