Đồng hồ Hublot Automatic giá bao nhiêu? 

December 16, 2019

Chúng ta đã không còn quá lạ lẫm về đồng hồ Hublot đúng không nào? Đây là một trong những chiếc đồng hồ sang trọng bậc nhất hiện nay. Được xem là dòng sản phẩm với với thiết kế vô cùng thời thượng và chất liệu quý giá. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc về giá của chúng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án cho câu hỏi đồng hồ Hublot Automatic giá bao nhiêu nhé!

Thông tin về đồng hồ Hublot 

Đồng hồ hublot geneve được coi là niềm tự hào của Thụy Sĩ. Hãng đồng hồ này còn là một bước ngoặt của nền công nghiệp đồng hồ thế giới. Chiếc Hublot đầu tiên được ra đời bởi bàn tay của Carlo Crocco vào năm 1980. 

Hublot trong tiếng Pháp có nghĩa là đón nắng và gió ở ô cửa du thuyền. Đúng như ý nghĩa đó, Hublot đã là một sản phẩm nghệ thuật chế tác tuyệt hảo. Ngay lập tức Hublot trở thành một thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Tính cả về sự xa xỉ cũng như thời thượng. 

Trên chiếc đồng hồ Hublot, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một chi tiết thừa nào. Chính chất lượng đỉnh cao đã làm nên và giữ vững tên tuổi của Hublot cho đến tận ngày hôm nay. 

Một chiếc đồng hồ Hublot được tạo nên từ không dưới 300 chi tiết lớn nhỏ. Tất cả đều được làm thủ công bởi tay các nghệ nhân của Hublot. Chỉ riêng như vậy thôi là bạn đã có thể hình dung được sự vất vả như thế nào để tạo ra được chiếc đồng hồ mang thương hiệu Hublot. 

Đặc trưng của những chiếc đồng hồ Hublot là chất liệu quý hiếm ra rất đắt đỏ. Trên mỗi chiếc đồng hồ là những viên kim cương, hồng ngọc, ngọc bích vô cùng xa hoa. Vì vậy bạn đã có thể hiểu tại sao Hublot luôn là mục tiêu của những người nổi tiếng chưa? Dù là ca sĩ, doanh nhân, giới thượng lưu… thì đều muốn sở hữu Hublot để nâng cao hình ảnh của mình.

Ngoài ra, có thể hoạt động bền bỉ cả một thế kỉ. Với sức chịu đựng va đập tốt, chống nước ở độ sâu cả nghìn feet. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đồng hồ Hublot Automatic giá bao nhiêu nhé! 

Đồng hồ Hublot Automatic giá bao nhiêu? 

Một trong những dòng sản phẩm của Hublot là đồng hồ Hublot Automatic. Đây là một sản phẩm đời đầu, tuy nhiên nó vẫn còn sức hút mạnh mẽ đến tận ngày nay. 

Đồng hồ Hublot Automatic là đồng hồ tự động hay đồng hồ được lên dây cót. Khác với các loại đồng hồ cùng hãng, chiếc đồng hồ này có cấu tạo đặc biệt. Nó sử dụng bộ máy được cấu tạo từ các linh kiện cơ khí. Đây là một chiếc đồng hồ cơ hoàn chỉnh. Vậy, đồng hồ Hublot Automatic giá bao nhiêu

Đồng hồ Hublot Automatic nằm trong phân khúc giá dưới 200 triệu đồng. Đây là phân khúc trung bình trong những chuỗi hàng tỉ đồng của Hublot. Tuy nhiên mức giá hợp lí cùng chất lượng đỉnh cao vẫn khiến bạn không thể bỏ qua. 

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ hublot automatic

Chiếc đồng hồ này có khả năng dự trữ cót đến 3 ngày, chống nước và chống va đập. Ngoài ra nó cũng sở hữu thiết kế vô cùng tinh tế, cùng diện mạo độc đáo. Hublot Automatic phù hợp cho cả nam và nữ nên bạn có thể yên tâm mua tặng người thân, bạn bè nhé!

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc