6 lý do bạn nên sở hữu ngay đồng hồ Hublot Automatic

December 12, 2019

Đồng hồ Hublot Automatic là đồng hồ cơ – một loại đồng hồ khi đeo trên tay thì đồng hồ tự lên dây cót. Hay nói các khác, loại đồng hồ Automatic là kiểu đồng hồ hoạt động theo cơ chế chuyển động của cánh tay người dùng, không cần thay pin dựa vào số lần lên tay cót. Nghe thì có vẻ hay ho đấy, vậy có nên mua đồng hồ Hublot không? hãy đọc xong bài viết này và đưa ra câu trả lời cho minh nhé!

Các bộ phận cấu tạo nên đồng hồ Hublot Automatic

  • Ổ cót: Đây là bộ phận quan trọng, tạo năng lượng để cho đồng hồ chuyển động
  • Bộ phận hiển thị
  • Hệ thống bánh răng truyền lực
  • Bộ tóc
  • Núm để lên dây cót: dùng cho máy Manual/ Handwinding
  • Bộ thoát
  • Quả lăng để có thể tự động lên dây cót 

Đồng hồ Hublot Automatic

Sự quyến rũ đến từ chất lượng

Những lý do nên mua đồng hồ Hublot Automatic

Sức hút từ thương hiệu

Nếu là một người đam mê yêu thích đồng hồ, giờ đây chắc không cần phải nói nhiều về thương hiệu Hublot. Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ – nơi sinh ra của những đế chế về đồng hồ. 

Chưa kể đến thương hiệu Hublot được biết đến vốn chỉ dành cho giới siêu giàu, cho người nổi tiếng.

Sự chuẩn xác gần như là tuyệt đối

Sự phát triển của máy móc, công nghệ đang ở trình độ đỉnh cao. Hầu hết các thương hiệu tên tuổi trong làng đồng hồ đều đã sản xuất ra những chiếc đồng hồ chuẩn xác. Thương hiệu Hublot Automatic ngày nay đã đạt tới sự chính xác tới từng phần trăm giây, gần như là tuyệt đối. Không tồn tại sai sót nào đó một phần là có công nghệ Tourbillon – một loại công nghệ đắt đỏ. Nếu sở hữu được một chiếc đồng hồ cơ Tourbillon đó cũng đã là ao ước của nhiều dân sành đồng hồ trên thế giới.

Chống nước cực tốt

Đồng hồ hublot automatic chính hãng là dòng đồng hồ cơ, dó đó không cần phải thay pin. Chính điều này đã làm tăng thêm khả năng chống nước của đồng hồ. 

Hơn thế nữa, với vẻ ngoài tràn viền, thiết kế tinh xảo, bạn còn phải lo lắng với sự chống nước của đồng hồ này sao?

Về giá thành sản phẩm 

Tùy vào từng sản phẩm, yếu tố..mà giá của đồng hồ Hublot Automatic khác nhau. Nhưng trung bình một chiếc với thiết kế đơn giản,máy móc không phức tạp, không phải bản giới hạn trung bình chỉ có giá trên 130 triệu đồng.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ hublot automatic

Đồng hồ Hublot Automatic

Thiết kế là dành cho bạn

Thiết kế của Hublot Automatic luôn khiến cho người mua phải hài lòng tuyệt đối, không thể chê bai gì. Với phong cách sang trọng, nhưng không kém phần nhẹ nhàng, thanh lịch, xin dành điểm tuyệt đối cho vẻ ngoài.

Luôn phù hợp về hình thức với mọi yêu cầu của bạn là tiêu chí của hãng, chính vì thế, mỗi mẫu thiết kế mới ra của đồng hồ đều hạ gục được từ siêu sao thế giới, ngôi sao thể thao, ca sĩ, họa sĩ,..

Không phải thay Pin định kỳ

Đây đích thị là dành cho những người ngại ra quán, đồng hồ Hublot Automatic thiết kế hoàn toàn bằng sự khớp nối của các chi tiết cơ khí, không có mạch điện, IC,.. đặc biệt là không dùng pin. Điều này làm tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức của người sở hữu.

Hơn nữa, đồng hồ hoạt động theo năng lượng con người hoạt động sẽ mang cảm giác gần gũi với con người hơn.

Với 6 lý do hoàn hảo trên, bạn đã hoàn toàn đủ tự tin để sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ Hublot Automatic chưa? Vậy còn chần chừ gì mà không tậu ngay cho mình một em thật phù hợp với túi tiền và cá tính ngay thôi nào. Đúng như câu tiền nào của nấy, chiếc đồng hồ này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu!

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

 

Ý kiến bạn đọc