Đồng hồ Hublot Big Bang e – đồng hồ điện tử thông minh

December 12, 2020

Hublot đã gây tiếng vang lớn đầu tiên trên thế giới với sản phẩm “Đồng hồ có khả năng kết nối” – Big Bang Referee vào năm 2018. Đây là chiếc đồng hồ với sự phối hợp tài trợ cho FIFA World Cup 2018 tại Nga. Tiếp nối sự thành công ấy, Hublot đã công bố sự ra mắt của đồng hồ Hublot Big Bang e mới. Chúng trở thành chiếc đồng hồ Hublot đầu tiên ra mắt độc quyền trực tuyến.

Chất liệu gốm đen đặc biệt

Kế thừa những tinh hoa của những người tiền nhiệm, không hổ danh là hậu duệ của mẫu Big Bang ban đầu, Hublot Big Bang e đã thay đổi trò chơi đã làm hồi sinh Hublot khi nó ra mắt vào năm 2005. 

Đồng hồ có vỏ 42 mm bằng titan hoặc gốm đen, được lắp ráp theo cấu trúc “bánh sandwich”. Vòng bezel 12 giờ với các chữ số được mạ kim loại. Thiết kế của vít và tay đẩy phù hợp với thiết kế của những chiếc Big Bang cơ học. Dây đeo được làm bằng chất liệu cao su vô cùng chắc chắn và tạo được cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi đeo. Hệ thống One Click được trang bị giúp bạn có thể dễ dàng thay dễ dây đeo đồng hồ khi cần thiết chỉ với một thao tác nhỏ. Đặc biệt, chúng được đánh giá rất cao khi được cấp bằng sáng chế độc quyền của Hublot

Màn hình cảm ứng AMOLED đặc biệt và độc đáo

Màn hình cảm ứng AMOLED được bao phủ bởi một lớp tinh thể sapphire chống xước đỉnh cao. Bên trong lớp vỏ kích thước 42mm là một mô – đun điện tử cung cấp năng lượng cho nhiều chức năng của đồng hồ. Chúng được điều khiển bởi một bộ đẩy tích hợp trên núm vặn. Hublot cho biết cơ chế này được phát triển với sự hợp tác của các thương hiệu khác trong công ty lớn, chính là tập đoàn xa xỉ LVMH. 

Chúng có lẽ là một trong những thương hiệu là nhà sản xuất đồng hồ thể thao sang trọng TAG Heuer. Đây cũng chính là thương hiệu đồng hồ đầu tiên của LVMH phát triển và tiếp thị các sản phẩm đồng hồ kết nối. 

Ngoài chế độ “Chỉ thời gian”, Big Bang e còn cung cấp nhiều loại mặt hiển thị các phiên bản kỹ thuật số của các biến thể đồng hồ truyền thống. Chúng ta phải kể đến như đồng hồ bấm giờ hai thanh ghi Big Bang dễ nhận biết, lịch vạn niên với tuần trăng siêu chính xác, và múi giờ kép GMT với chế độ xem thực tế về Trái đất.

Cung cấp bởi hệ điều hành Wear OS của Google

Giống như người tiền nhiệm, Hublot Big Bang e được cung cấp bởi Wear OS của Google. Chúng có khả năng tương thích với các thiết bị chạy Android 6.0+ trở lên và iOS 12.0+ trở lên. 

Và trong khi đồng hồ Referee từ năm 2018 được phát hành để hỗ trợ chiến dịch #HublotLovesFootball (tức là quan hệ đối tác về thời gian của thương hiệu với FIFA và các tổ chức bóng đá khác), thì Big Bang e là nơi trưng bày cho phong trào #HublotLovesArt và sự ủng hộ liên tục của các nghệ sĩ đương đại . 

Đối với chiếc đồng hồ hublot này, nghệ sĩ Marc Ferrero đã cung cấp tám hình ảnh mặt số nguyên bản, đầy màu sắc, thay đổi ba giờ một lần. Do đó tạo ra một chuỗi cứ sau 24 giờ. Khi mỗi giờ thay đổi, một hình ảnh động dài năm giây sẽ dẫn người mặc từ hình ảnh này sang hình ảnh tiếp theo. Chúng tạo được sự thích thú và tiện nghi cho người sử dụng. 

Cả hai phiên bản của đồng hồ Hublot Big Bang e sẽ ra mắt độc quyền trên trang web Hublot. Chúng cũng có mức giá khác nhau! Những chiếc đồng hồ Hublot Big Bang e có giá bán đồng hồ hublot chính hãng là 5.200 USD bằng titan và 5.800 USD bằng gốm đen. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ độc, lạ này cho mình!

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc