Đồng hồ Hublot Big Bang Integral sở hữu vòng tay tích hợp độc đáo

December 28, 2020

LVMH – Moët Hennessy Louis Vuitton là tập đoàn xa xỉ trên thế giới sở hữu những thương hiệu đồng hồ, phụ kiện, đồ trang sức hàng đầu mà ai cũng muốn được sở hữu. Tại một sự kiện độc quyền của tập đoàn tại Dubai, những siêu phẩm đều được hội tụ. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến đồng hồ Hublot Big Bang Integral. Chúng ta cùng tìm hiểu những điều đặc biệt ở siêu phẩm này với bài viết dưới đây. 

1. Thiết kế vòng tay tích hợp vô cùng độc đáo

Big Bang Unico Integral thực chất là phiên bản được cải thiện và mở rộng thừ chiếc đồng hồ Big Bang Unico 42 hiện có của Hublot. Điều đáng chú ý và được đánh giá cao ở Big Bang Unico Integral chính là sở hữu thiết kế vỏ được cập nhật có liên kết đầu tiên được hợp nhất với vòng đeo tay mới. Ngoài ra, chúng còn được trang bị bộ đẩy chronograph. Điều này khiến khách hàng gợi nhớ đến những chiếc Big Bang đầu tiên được phát hành vào năm 2005. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Integral có dây đeo với ba liên kết. Chúng bao gồm hai mảnh cuối bên và một mảnh ở giữa lớn hơn. Dây đeo đồng hồ còn có các cạnh hình dạng giống với các đường viền của tay đẩy và các vùng cắt của vỏ chính. Bề mặt được đánh bóng bằng satin xen kẽ. Chúng được liên kết mang đến sự liên tục trực quan liền mạch của vỏ và các vấu. 

Vỏ đồng hồ có kích thước 42mm, chúng phù hợp với hầu hết kích thước cổ tay của nam giới, mang đến sự nam tính, mạnh mẽ, lịch lãm và sang trọng. Vòng bezel “cửa sổ” tròn kết hợp với tám ốc vít hình chữ H đặc trưng của Hublot. Thay vì việc sử dụng các số chỉ giờ Ả Rập, Big Bang Unico Integral đã áp dụng các chỉ số ở vị trí 12 giờ và 6 giờ. Nhờ đó, người sử dụng có thể dễ dàng và chính xác hơn trong việc xem giờ.

2. Bộ máy đồng hồ chất lượng cao Unico HUB1280

Tất các bộ phận bên trong được hiển thị đầy đủ và rõ ràng đằng sau mặt số sapphire trong suốt. Thiết kế lộ cơ này cũng khá quen thuộc với những người hâm mộ các mẫu Big Bang của Hublot. Bộ máy Unico HUB1280 có khung được trang bị trong đồng hồ Hublot Big Bang Unico Integral được chế tạo trong nhà. Ngoài ra, đồng hồ còn được trang bị chức năng bấm giờ dẫn động bằng bánh xe cột và cơ cấu ly hợp kép nằm ngang. 

Bộ máy Unico HUB1280 là bộ máy tự lên dây cót. Chúng bao gồm 354 bộ phận, 43 đồ trang sức. Chúng tự hào có hệ thống lên dây tự động phẳng và dự trữ năng lượng trong 72 giờ hoặc ba ngày trong thùng dây chính của nó. Bánh xe cột của nó có thể nhìn thấy cả từ phía trước và phía sau mặt số bicompax. Các mặt số phụ ở vị trí 3 giờ cho số phút đã trôi qua và 9 giờ cho giây chạy. Rôto mở và các thành phần vi cơ khác được trưng bày qua mặt sau của chất liệu sapphire.

Hublot Big Bang Unico Integral được cung cấp trong ba phiên bản. Mỗi phiên bản đều có chất liệu vòng đeo tay phù hợp với vỏ. Trong đó bao gồm một bằng titan mạnh, nhẹ, một bằng gốm đen bóng bẩy, chống xước và một chiếc ở King Gold độc quyền của Hublot.

Đồng hồ Hublot Big Bang Integral sở hữu vòng tay tích hợp độc đáo giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất khi đeo chúng trên cổ tay của mình. “Tậu” ngay một siêu phẩm chính hãng để làm khẳng định giá trị cũng như đẳng cấp của mình.

>>>Xem thêm: Mua đồng hồ Hublot chính hãng

Nguồn: http://trangsucdangcap.net/

Ý kiến bạn đọc