Tại sao đồng hồ Hublot Big Bang One Click được nhiều người yêu thích đến vậy?

December 17, 2019

Ngày nay, những mẫu đồng hồ mang vẻ đẹp unisex, hiện đại và trẻ trung đang rất được ưa chuộng. Hiểu được điều này, Hublot cho ra mắt dòng sản phẩm Big Bang One Click. Bài viết ngày hôm nay sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết về đồng hồ Hublot Big Bang One Click nhé.

Cơ chế One Click thông minh ở đồng hồ Hublot

Hublot Big Bang One Click là dòng đồng hồ vẫn mang những nét đặc trưng của Hublot Big Bang cho nam giới. Đặc biệt, nó được thiết kế cho phù hợp với cả phái nữ bằng cách thêm những loại đá quý sang trọng. 

Vậy Hublot Big Bang One Click liệu có khác những chiếc Hublot Big Bang thông thường? Câu trả lời là có. Sản phẩm này được áp dụng cơ chế mới One Click. Đây là cơ chế được tích hợp trên càng nối dây của những chiếc đồng hồ. Nhờ đó, ta có thể tháo rời dây đeo nhanh chóng chỉ với một chạm. 

Cơ chế này cực kì tiện lợi và linh hoạt. Bạn có thể tha hồ thay đổi dây đeo tùy theo sở thích. Nhờ đó, ta có nhiều sự lựa chọn hơn trong cách phối đồ. Nó cũng giúp ta làm mới, tránh nhàm chán với một chiếc đồng hồ duy nhất. 

Bên cạnh đó, người dùng cũng tiện lợi hơn trong việc vệ sinh đồng hồ Hublot. Bạn có thể tháo rời, vệ sinh dây đeo một cách độc lập và tiện lợi.

Như vậy, người dùng yêu thích mẫu đồng hồ Big Bang One Click vì 2 lí do chính. Thứ nhất, nó mang vẻ đẹp unisex thời thượng, không bao giờ lỗi mốt. Dù bạn là nam hay nữ, chiếc đồng hồ Hublot này vẫn phù hợp với bạn. Thứ hai, nó tiện lợi và linh hoạt, phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng. Đây chính là hai đặc trưng nổi bật nhất của đồng hồ Hublot Big Bang One Click.

 Đồng hồ hublot big bang one click

Sự độc đáo của đồng hồ hublot big bang one click

Một số mẫu đồng hồ Hublot Big Bang One Click

Hublot Big Bang One Click Steel White Diamonds

Đây là mẫu đồng hồ Hublot Big Bang nữ One Click có mặt số màu trắng và vỏ khung màu bạc. Chính vì vậy, nó có thể phù hợp với nhiều loại dây đeo khác nhau. 

Bạn có thể tùy ý lựa chọn màu dây đeo tùy theo sở thích và giới tính. Các màu trắng, hồng, xanh được phái nữ cực kì ưa chuộng. Bên cạnh đó, đen lại là màu phù hợp với cánh đàn ông với vẻ đẹp nam tính.

Đây là mẫu đồng hồ 39mm với 42 viên kim cương cao cấp. Bên trong là bộ máy Caliber HUB1710 với khả năng dự trữ cót lên đến 50 giờ.

Hublot Big Bang One Click Steel White Diamonds

Hublot Big Bang One Click Steel White Diamonds

Hublot Big Bang One Click King Gold White Full Pavé 39mm

Nếu bạn là phái đẹp yêu thích nét đẹp sang trọng, quý phái, bạn chắc chắn sẽ thích phiên bản Hublot Big Bang One Click King Gold White Full Pavé. Sản phẩm mang vẻ đẹp hiện đại mà vẫn sang trọng với 467 viên kim cương trên vỏ. Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang One Click này cũng tông chủ đạo màu trắng. Chính vì vậy, nó dễ dàng kết hợp với bất cứ một màu dây đeo nào.

 Hublot Big Bang One Click là dòng sản phẩm rất được yêu thích. Đây là sản phẩm rất đáng tiền bởi nó phù hợp với cả nam và nữ. Bên cạnh đó, nhờ có thể thay đổi dây đeo, nó phù hợp cho nhiều hoàn cảnh.

Như vậy, Boss Luxury vừa gửi đến bạn những thông tin cần biết về đồng hồ Hublot Big Bang One Click. Boss Luxury tự hào là nơi phân phối những thương hiệu đồng hồ xa xỉ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ cao cấp, liên hệ Boss Luxury qua Hotline: 0889.60.60.60

XEM THÊM

Nguồn: http://trangsucdangcap.net

Ý kiến bạn đọc